Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Các Bộ, Ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh
Sở, Ban, Ngành
Chi hội Luật gia Sở Tư pháp tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029
Ngày cập nhật 19/04/2024

Ngày 12 tháng 4 năm 2024, được sự nhất trí của Đảng ủy và Lãnh đạo Sở Tư pháp, Chi hội Luật gia Sở Tư pháp đã tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029. Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Phó Giám đốc Sở và Luật gia Hoàng Ngọc Thanh - Phó Chủ tịch thường trực Hội Luật gia tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, các thành viên của Chi hội đã phát huy tốt vai trò của bản thân trong công tác pháp luật, nhờ đó Chi hội đã có nhiều đóng góp tích cực và quan trọng trong triển khai, thực hiện các lĩnh vực tư pháp, góp phần khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của Sở Tư pháp nói riêng và của Ngành Tư pháp tỉnh nhà nói chung.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Phó Giám đốc Sở đã ghi nhận và biểu dương các đóng góp của Chi hội, đồng thời đồng chí cũng nêu ra một số hạn chế và đề nghị Chi hội tiếp tục đề ra những giải pháp nhằm khắc phục những tồn tại để nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của tổ chức.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Chi hội khoá V với 03 đồng chí và bầu 02 đồng chí vào đoàn đại biểu tham dự Đại hội Luật gia tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VII, đồng thời thông qua Nghị quyết Đại lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029.

Đại hội Chi hội Luật gia Sở Tư pháp là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng của tổ chức hội, thông qua Đại hội đã quán triệt đến toàn thể hội viên Chi hội về chủ trương, đường lối và các chính sách quan trọng của Đảng và Nhà nước, qua đó tiếp tục củng cố, phát triển và xây dựng tổ chức, hoạt động của Chi hội ngày càng vững mạnh./.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 19.898.267
Lượt truy cập hiện tại 5.139