Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Các Bộ, Ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh
Sở, Ban, Ngành
Sở Tư pháp tổ chức Đêm hội trăng rằm cho con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động 2022
Ngày cập nhật 13/09/2022

Hòa trong không khí rộn ràng của ngày tết Trung thu đang tới gần, tối ngày 08/9/2022, Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp đã phối hợp với Chi đoàn thanh niên tổ chức Đêm hội trăng rằm cho con, em của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở Tư pháp. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của các đồng chí Lãnh đạo Sở Tư pháp, thành viên Công đoàn, Chi đoàn thanh niên, các quý vị phụ huynh và hơn 80 em thiếu nhi – nhi đồng. Hoạt động trên đã thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Đảng ủy và Ban Lãnh đạo đối với thế hệ thiếu nhi – nhi đồng, đồng thời khen thưởng đối với các cháu có thành tích học tập cao trong năm học 2021-2022 vừa qua.

 

Mở đầu buổi lễ là màn múa lân khuấy động của ba chú lân với đủ màu sắc rực rỡ cùng ông địa thay nhau nhảy, múa, biểu diễn vô cùng đẹp mắt khiến các em nhỏ và phụ huynh đều tỏ ra rất phấn khích và hồi hộp theo những pha nhào lộn, leo trèo. Nối tiếp màn múa lân sôi động là tiết mục ảo thuật đường phố, đây là một trong những tiết mục hấp dẫn và thu hút sự chú ý của Đêm hội trung thu năm nay. Với các tiết mục ảo thuật bất ngờ và kỹ năng ảo thuật điêu luyện, ảo thuật gia khiến tất cả khán giả đều phải trầm trồ, đặc biệt các em nhỏ đều rất phấn khích và vỗ tay tán thưởng không ngớt.

Sau các tiết mục múa lân và ảo thuật mở màn, Công đoàn tiến hành phần phát thưởng cho các cháu các cháu có thành tích tốt trong học tập. Sau hai năm thực hiện hình thức học trực tuyến nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, năm học 2021-2022 là năm học mà các em trở lại với hình thức trực tiếp 100%. Tuy còn nhiều khó khăn, các em thiếu nhi – nhi đồng vẫn cố gắng phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Trong năm học vừa qua, Sở Tư pháp có ba em học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp thành phố, đồng thời, số lượng các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh xuất sắc cũng nhiều hơn năm trước. Điều này thể hiện sự tiến bộ và nỗ lực của tất cả các cem. Các phần thưởng được trao đến các em không chỉ có giá trị động viên mà còn là lời khen thưởng xứng đáng cho tinh thần rèn luyện, vươn lên trong học tập của các cháu thiếu nhi – nhi đồng. Cũng tại buổi trao thưởng, đồng chí Nguyễn Văn Hưng –Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp đã gửi lời chúc mừng cho các cháu thiếu nhi – nhi đồng nhân dịp lễ Trung thu, qua đó, đồng chí gửi gắm tình cảm và hi vọng các cháu tiếp tục cố gắng, chăm chỉ trong năm học tiếp theo để đạt được nhiều kết quả tốt.

Kết thúc phần lễ, phần hội được khai mạc bằng phần thi múa lân vô cùng hấp dẫn của các em thiếu nhi. Dưới sự dẫn dắt duyên dáng và hài hước của chú Cuội và chị Hằng, các em thiếu nhi, nhi đồng đã rất hào hứng, nhiệt tình tham gia các trò chơi. Trong trò chơi thi múa lân, bên cạnh tiếng reo hò cổ vũ của các bạn nhỏ, đội lân và ông địa của hai đội thi đã đem đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Các em đã thể hiện phần thi năng khiếu rất tự tin, sôi nổi và nhận được sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Dưới sự hướng dẫn của các anh chị đoàn thanh niên, phần thi nhảy theo giai điệu nhạc đã mang lại những tràng cười vui vẻ cho các em nhỏ lẫn các vị phụ huynh. Nhìn chung đêm hội trăng rằm năm nay đã diễn ra vô cùng thuận lợi và tốt đẹp.

Đêm Hội trăng rằm là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, không chỉ thể hiện sự quan tâm đến với đời sống tinh thần của công chức, viên chức, người lao động của Sở mà còn là sự yêu thương, chăm sóc của cơ quan, công đoàn đối với các thiếu nhi – nhi đồng, những mầm non tương lai của đất nước. Hi vọng rằng, Đêm hội trăng rằm sẽ để lại trong lòng các em nhiều kỷ niệm đẹp, là động lực giúp các em tiếp tục phấn đấu rèn luyện, học tập, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa để không phụ lòng mong mỏi của bố mẹ và thầy cô.

 

Thùy Trang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 18.271.570
Lượt truy cập hiện tại 24.215