Tìm kiếm tin tức

Liên kết website
Chính phủ
Các Bộ, Ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh
Sở, Ban, Ngành
CHI ĐOÀN SỞ TƯ PHÁP TỈNH THỪA THIÊN HUẾ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ THIẾU NHI CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
Ngày cập nhật 31/05/2024

Nhằm thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024, đồng thời thể hiện khẳng định vai trò hoạt động vì cộng đồng, phát triển xã hội của đoàn viên thanh niên, ngày 30/5/2024, Chi đoàn Sở Tư pháp đã chủ trì, phối hợp với các đơn vị đoàn: Tòa án nhân dân tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Đoàn phường Hương Vinh tổ chức Chương trình Quốc tế thiếu nhi 1-6 và trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập tại tổ dân phố Minh Thanh, phường Hương Vinh. Hoạt động còn có sự hỗ trợ, ủng hộ của Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Hương Vinh và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Dịch vụ Hoa Nghiêm.

 

Tại Chương trình, Ban Tổ chức đã chuẩn bị nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn cùng các hoạt động vui chơi, giải trí cùng với nhiều phần quà ý nghĩa đã tạo được không khí vui vẻ, sôi nổi cho các em thiếu nhi cũng như các bậc phụ huynh cùng tham gia chương trình. Với thông điệp và ý nghĩa chia sẻ, động viên các em thiếu nhi đã vượt lên hoàn cảnh khó khăn để đạt thành tích tốt trong học tập trong năm học vừa qua, Ban Tổ chức cũng đã trao 100 phần quà với tổng giá trị hơn 12.000.000 đồng (gồm 75 suất quà là dụng cụ học tập cho các em học sinh cấp 1, cấp 2 và 25 suất quà bánh kẹo cho các cháu mẫu giáo).

 

Thông qua Chương trình đã để lại cho các em thiếu nhi những ấn tượng và kỷ niệm đẹp trong tuổi thơ sâu sắc. Đồng thời, hoạt động cũng như một lời hứa từ các anh chị đoàn viên đến các em rằng, xã hội sẽ luôn quan tâm, giúp đỡ, bảo vệ các em trong chặng đường tương lai tiếp theo và hi vọng rằng, các em cũng sẽ lấy đó làm động lực, tiếp tục phấn đấu, xứng đáng với danh hiệu con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 Chương trình Quốc tế thiếu nhi 1-6 và trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn không chỉ là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc mà còn góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước đã giao cho lực lượng đoàn viên thanh niên. Thông qua những hoạt động này, đoàn viên, thanh niên đã khẳng định vai trò của mình trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em; là lực lượng xung kích, tình nguyện, sẵn sàng vì cộng đồng, xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 19.518.916
Lượt truy cập hiện tại 781