Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Các Bộ, Ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh
Sở, Ban, Ngành
CHI ĐOÀN SỞ TƯ PHÁP TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 91 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH
Ngày cập nhật 28/03/2022

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), Chi đoàn Sở Tư pháp đã tổ chức ôn lại truyền thống 91 năm hình thành và phát triển của tổ chức Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (TNCSHCM) và nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Thực hiện Quy chế làm việc của 03 đoàn thể: Công đoàn, Hội Cựu chiến binh và Chi đoàn cơ quan. Được sự đồng ý của Đảng ủy và đồng chí Giám đốc Sở, sáng ngày 25 tháng 3 năm 2022, tại Điểm sinh hoạt đoàn thể, Chi đoàn Sở Tư pháp đã tổ chức Chương trình cà phê tháng thanh niên. Tham dự Chương trình có các đồng chí Lãnh đạo Sở, đại diện Câu lạc bộ Bóng bàn – Cờ tướng, cùng toàn thể Chi đoàn, Công đoàn, Hội Cựu chiến binh Sở Tư pháp.
Với mục tiêu tăng cường nguồn lực, nâng cao hơn nữa các hoạt động của Hội Cựu chiến binh và Chi đoàn, với sự chứng kiến của Lãnh đạo Sở, đại diện ba tổ chức đoàn thể của Sở Tư pháp là Công đoàn cơ sở, Hội Cựu chinh và Đoàn thanh niên đã ký kết chương trình phối hợp năm 2022. Qua đó, các tổ chức đoàn thể sẽ hỗ trợ lẫn nhau một cách tích cực cũng như triển khai các hoạt động được đồng bộ, thống nhất, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ của đoàn thể cũng như nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Ngày 04 tháng 03 năm 2022, Chi đoàn Sở Tư pháp đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2024. Đại hội đã bầu Bí thư, Ban chấp hành nhiệm kỳ mới có đầy đủ phẩm chất, năng lực trí tuệ để lãnh đạo Chi đoàn thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã được Nghị quyết Đại hội thông qua. Tại Chương trình Cà phê Tháng thanh niên, nhân dịp Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt toàn thể đoàn viên cơ quan đơn vị, tập thể Lãnh đạo Sở đã tặng hoa và có đôi lời gửi gắm với mong muốn Ban Chấp hành Chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ Sở Tư pháp trên tất cả các mặt hoạt động, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh. Cũng trong khuôn khổ Chương trình, Công đoàn - Hội Cựu chiến binh - Chi đoàn cơ quan đã phối hợp, tổ chức sinh nhật cho 07 đoàn viên có sinh nhật trong tháng 02 và tháng 3 năm 2022. Thay mặt Lãnh đạo Sở, đồng chí Phan Thùy Dương – Phó Giám đốc Sở đã trao hoa và gửi lời chúc mừng sinh nhật đến các đoàn viên.

Ngoài ra, để hưởng ứng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975 – 26/3/2022), vào sáng ngày 26 tháng 3 năm 2022, Ban chấp hành Chi đoàn Sở Tư pháp phối hợp với Chi đoàn trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư, Chi đoàn Công an thành phố Huế tiến hành dâng hoa, dâng hương tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (số 07 Lê Lợi – thành phố Huế)./.

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 11.055.859
Lượt truy cập hiện tại 2.371