Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Các Bộ, Ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh
Sở, Ban, Ngành
Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp thăm hỏi, động viên cán bộ, công chức đang thực hiện cách ly tại cơ quan, đơn vị
Ngày cập nhật 10/01/2022

Được sự đồng ý của đồng chí Giám đốc Sở Tư pháp, sáng ngày 07 tháng 01 năm 2022, đồng chí Nguyễn Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp đã có buổi thăm hỏi, động viên nhanh tới các công chức phòng Hành chính tư pháp đang thực hiện cách ly tại chỗ.

 

Trong thời gian vừa qua, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, tại Sở Tư pháp đã có một số cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phải thực hiện tự cách ly theo quy định vì liên quan đến các trường hợp là F0, F1. Với tinh thần trách nhiêm trong công tác phòng, chống dịch bệnh và bảo đảm nhiệm vụ công tác đặc thù, tập thể phòng Hành chính tư pháp đã tự nguyện thực hiện cách ly, theo dõi sức khỏe tại phòng làm việc của cơ quan trong thời gian quy định nhằm đảm bảo các biện pháp phòng, chống Covid-19.

Đến thăm các công chức đang thực hiện cách ly tại chỗ, thay mặt Lãnh đạo Sở, đồng chí Nguyễn Văn Hưng đã thăm hỏi, động viên tinh thần, đồng thời ghi nhận sự tự nguyện, tự giác chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, nhất là đối với hai công chức nữ đang có con nhỏ. Bên cạnh đó, đồng chí cũng lưu ý, tình hình dịch bệnh tại địa phương vẫn đang diễn biến phức tạp, nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian tới cần được chú trọng. Do đó, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đều phải nêu cao tinh thần cảnh giác, không được chủ quan, lơ là và thực hiện tốt các quy định về phòng, chống dịch.

Ngoài sự hỗ trợ từ cơ quan, nhiều cá nhân, tập thể phòng, đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở cũng đã chia sẻ những lời động viên cũng như các loại thực phẩm, trái cây; những món quà dù không quá lớn về giá trị vật chất nhưng chứa đựng sự quan tâm sâu sắc, tình cảm của anh em trong cơ quan, đơn vị, qua đó, cũng mong muốn gửi lời chúc đến tập thể phòng Hành chính tư pháp có thêm động lực, giữ vững tinh thần, sớm vượt qua giai đoạn này. Thay mặt tập thể phòng, đồng chí Trần Ngọc Tuấn – Trưởng phòng Hành chính tư pháp đã gửi lời cám ơn sâu sắc tới đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở cùng toàn thể đoàn viên của cơ quan, đơn vị.

Thời gian tới đây, dịch bệnh có thể còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ, cuộc sống dẫu còn nhiều trở ngại, khó khăn về vật chất, tuy nhiên, với truyền thống tốt đẹp “một con ngựa đau, cả tàu bỏ cỏ”, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở Tư pháp vẫn luôn nêu cao tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết, chia sẻ cùng các đồng nghiệp để không một ai bị bỏ lại phía sau. Một mùa xuân nữa đang tới gần, mong rằng các công chức, viên chức, người lao động đang thực hiện biện pháp cách ly tại chỗ sớm ổn định công việc, cuộc sống để đón chào Tết cổ truyền sắp đến.

*** Được biết, nhằm đảm bảo quá trình cách ly tại chỗ  thực hiện theo đúng quy định đồng thời vẫn phải đảm bảo sức khỏe, ổn định tinh thần của các công chức để tiếp tục thực hiện công việc. Đồng chí Giám đốc Sở Tư pháp đã chỉ đạo Văn phòng Sở lưu ý, cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất, bữa ăn hằng ngày, bố trí lực lượng giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo mọi điều kiện để các công chức hoàn thành thời gian cách ly theo yêu cầu./.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 11.054.100
Lượt truy cập hiện tại 1.349