Tìm kiếm tin tức

Liên kết website
Chính phủ
Các Bộ, Ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh
Sở, Ban, Ngành
Thống kê lượt truy cập
Tổng truy cập 1.819.442
Truy cập hiện tại 13.879
Thông báo V/v quay video clip Vòng chung khảo Cuộc thi Báo cáo viên pháp luật, Tuyên truyền viên pháp luật giỏi về pháp luật phòng, chống tham nhũng
Ngày cập nhật 26/07/2021

Thực hiện Kế hoạch số 94/KH-UBND ngày 17 tháng 3 năm 2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức cuộc thi Báo cáo viên pháp luật, Tuyên truyền viên pháp luật giỏi về phòng, chống tham nhũng (gọi tắt là Cuộc thi); căn cứ Thể lệ số 88/TL-BTC của Ban Tổ chức Cuộc thi, các Báo cáo viên, Tuyên truyền viên tham gia Vòng chung khảo xây dựng đề cương với chủ đề phổ biến, giáo dục pháp luật trong lĩnh vực phòng, chống tham nhũng và quay video clip trình bày đề cương đó với thời gian từ 07-10 phút.

 

Tuy nhiên, theo ý kiến của một số cơ quan, địa phương, thời gian từ 07-10 phút nói trên chưa đảm bảo để các Báo cáo viên, Tuyên truyền viên trình bày đầy đủ các nội dung của đề cương. Vì vậy, để đảm bảo cho việc quay video clip trình bày đề cương và tổ chức Cuộc thi được thuận lợi, Ban Tổ chức quyết định việc quay video clip trình bày đề cương sẽ được kéo dài thêm thời gian nhưng không quá 15 phút.

Ban Tổ chức Cuộc thi thông báo đến các Báo cáo viên, Tuyên truyền viên tham gia Vòng chung khảo Cuộc thi để triển khai, thực hiện./.

 

Tập tin đính kèm:
Các tin khác
Xem tin theo ngày