Tìm kiếm tin tức

Liên kết website
Chính phủ
Các Bộ, Ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh
Sở, Ban, Ngành
Thống kê lượt truy cập
Tổng truy cập 13.881
Truy cập hiện tại 2.059
Trung tâm Trợ giúp pháp lý tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2015
Ngày cập nhật 28/01/2015

Nhằm đánh giá tình hình, kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ trong năm 2014 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2015, ngày 23/01/2015, Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý phối hợp với Công đoàn cơ sở thành viên 3 cơ quan tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2015.

Đến tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Võ Thị Xuân Hương – Giám đốc Trung tâm; đồng chí Trương Phan Thụy Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm, Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên 3, cùng toàn thể viên chức, người lao động của Trung tâm.

Tại Hội nghị, đồng chí Võ Thị Xuân Hương đánh giá kết quả công tác năm 2014, chương trình công tác năm 2015.

Thông qua Hội nghị, đồng chí kế toán Trung tâm cũng đã báo cáo công khai tài chính gồm các nguồn kinh phí do ngân sách cấp và các nguồn tài chính khác, đảm bảo chi theo đúng quy định của pháp luật và thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; Ban Thanh tra nhân dân cũng đã trình bày báo cáo giám sát của Ban Thanh tra nhân dân trong năm 2014; Phát động phong trào thi đua năm 2015. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã công bố các Quyết định khen thưởng cho các cá nhân, Trung tâm có thành tích trong công tác, được Giám đốc Sở Tư pháp tặng giấy khen.

Qua thảo luận Hội nghị, các đồng chí đã tham gia phát biểu 10 ý kiến một cách sôi nổi và nhiệt tình. Các đồng chí đã bày tỏ sự thống nhất cao về các Báo cáo được trình bày tại Hội nghị.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Võ Thị Xuân Hương, Giám đốc Trung tâm nhấn mạnh sự thành công trong công tác năm 2014 chính là nhờ sự đoàn kết, thống nhất và nỗ lực của từng công chức, viên chức, người lao động trong Trung tâm. Triển khai kế hoạch công tác năm 2015, các đồng chí mới bổ nhiệm Trưởng, phó phòng Nghiệp vụ cần phát huy tính tiên phong, gương mẫu của lãnh đạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ của các phòng. Các đồng chí công chức, viên chức, người lao động Trung tâm phải bám sát nhiệm vụ của mình, cần cố gắng, nỗ lực hơn nữa, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tu dưỡng đạo đức, hết lòng phục vụ nhân dân và ra sức phấn đấu, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao./.

Tiên An
Các tin khác
Xem tin theo ngày