Tìm kiếm tin tức

Liên kết website
Chính phủ
Các Bộ, Ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh
Sở, Ban, Ngành
Thống kê lượt truy cập
Tổng truy cập 176.500
Truy cập hiện tại 396
Sở Tư pháp tỉnh Lào Cai chia sẽ khó khăn với công chức, viên chức người lao động ngành Tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế bị thiệt hại do thiên tai
Ngày cập nhật 30/11/2020

Nhằm động viên và chia sẽ với công chức, viên chức, người lao động ngành Tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế bị ảnh hưởng do thiên tai, bão lũ, Sở Tư pháp tỉnh Lào Cai đã hỗ trợ Thừa Thiên Huế số tiền 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng).

 

Trong tháng 10, tháng 11 vừa qua, miền Trung nói chung và Thừa Thiên Huế nói riêng liên tục chịu ảnh hưởng do thiên tai, bão, lũ, cuộc sống của người dân gặp nhiều khó khăn. Không ít cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành Tư pháp tỉnh nhà cũng rơi vào tình trạng chung do thiệt hại, mất mát về tài sản, con người.

Sở Tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức khảo sát, nắm thông tin về tình hình thiệt hại do bão, lũ của công chức, viên chức, người lao động trong Ngành. Trên cơ sở đó, đã chia sẽ, động viên tinh thần và trao 10 suất quà của Sở Tư pháp tỉnh Lào Cai hỗ trợ đến công chức Tư pháp hộ tịch các xã, phường, thị trấn thuộc huyện Phú Vang, Phú Lộc, Nam Đông, A Lưới và thị xã Hương Thủy, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng.

Món quà là sự sẻ chia của công chức, viên chức, người lao động ngành Tư pháp tỉnh Lào Cai đối với ngành Tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái’’, “Lá lành đùm lá rách” trong công chức, viên chức, người lao động của Ngành. Qua đó kịp thời động viên, hỗ trợ những người đồng nghiệp sớm vượt qua giai đoạn khó khăn, khắc phục một phần thiệt hại để dần ổn định, quay trở lại với cuộc sống bình thường.

Xúc động trước sự chia sẻ của những người đồng nghiệp tỉnh bạn, công chức, viên chức, người lao động ngành Tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến Sở Tư pháp tỉnh Lào Cai, đồng thời quyết tâm vượt qua giai đoạn khó khăn, nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ chung của toàn Ngành Tư pháp trong thời gian còn lại của năm./.

 

Nguyễn Công Tiên
Các tin khác
Xem tin theo ngày