Tìm kiếm tin tức

Liên kết website
Chính phủ
Các Bộ, Ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh
Sở, Ban, Ngành
Sở Tư pháp tham gia giải bóng đá thanh niên Khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ III năm 2022
Ngày cập nhật 20/09/2022

Thực hiện kế hoạch của Đoàn khối về tổ chức giải bóng đá thanh niên Khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ III năm 2022, Chi đoàn Sở Tư pháp liên quân với các Chi đoàn Sở nội vụ, Báo Thừa Thiên Huế, Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng và Phát triển đô thị tham gia giải đấu. Chiều 16 tháng 9 năm 2022 tại sân bóng Uyên Phương, buổi lễ khai mạc giải bóng đá đã được tổ chức long trọng với sự có mặt đại diện Ban Chấp hành Đoàn Khối, toàn thể cầu thủ của các đội bóng cùng đông đảo cổ động viên từ các đơn vị.

 

Giải bóng đá được tổ chức từ ngày 16/9 đến ngày 30/9/2022 với sự tham gia đông đảo của 20 đội bóng đến từ hơn 30 cơ quan, doanh nghiệp trên toàn tỉnh. Hai mươi đội bóng được chia làm 08 bảng, thi đấu qua 38 trận đấu trong 07 ngày thi đấu. Trận chung kết và buổi bế mạc, trao giải thưởng sẽ được diễn ra vào ngày 30/9.

Sau buổi lễ khai mạc, liên quân Sở Tư pháp - Sở Nội vụ - Báo Thừa Thiên Huế - Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng và Phát triển đô thị đã có trận đấu vô cùng hấp dẫn với đội bóng Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh. Trận bóng diễn ra ngang tài ngang sức, tỉ lệ kiểm soát bóng và mức độ tấn công của hai đội bóng dường như một chín một mười với nhau. Hiệp 1 kết thúc với tỉ số hoà 0 - 0. Đội hình liên quân và Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh với lực lượng học viên đông đảo, các cầu thủ dự bị luôn sẵn sàng vào sân trong trường hợp các cầu thủ có dấu hiệu xuống sức, đây cũng chính là lực lượng cổ động viên hăng hái, nhiệt tình nhất trong suốt trận đấu. Bước sang hiệp 2, đội bóng liên quân đã có màn thể hiện xuất sắc, đẩy cung bậc cảm xúc của các cổ động viên lên cao khi cầu thủ mang áo số 02 – Đặng Ngọc Cường đã ghi 02 bàn thắng liên tiếp về lưới đội bạn chỉ trong vòng chưa đầy năm phút, nhận được tràng pháo tay và tiếng hò reo tán thưởng không ngừng đến từ các cổ động viên. Đến gần cuối hiệp đấu, đội bóng Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh đã có cú dứt điểm xa đầy bất ngờ với đường bóng cực kỳ căng ghi 01 bàn thắng. Trận bóng kết thúc, chiến thắng thuộc về đội bóng liên quân với tỉ số 2 – 1. Đây là chiến thắng khởi động giải đấu quan trọng đối với đội bóng liên quân, là sự khích lệ tinh thần quan trọng nhất để đội bóng tiếp tục giữ vững tinh thần, phong độ cho các trận thi đấu tiếp theo.

Đây là giải bóng đá lớn do Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức, tiếp tục thể hiện truyền thống phong trào giao lưu thể thao, thể hiện sự trưởng thành, chuyên nghiệp trong tổ chức và huy động lực lượng tham gia các phong trào Đoàn Khối. Giải bóng đá tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích, là cơ hội để tuổi trẻ Đoàn khối nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khoẻ sau giờ làm việc, làm phong phú thêm đời sống văn hoá, tinh thần.

Thông qua giải thi đấu, tuổi trẻ Đoàn khối có cơ hội giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, thể hiện tinh thần thể thao lành mạnh. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó tình cảm giữa các đơn vị trong Khối, là hoạt động không thể thiếu trong công tác đoàn và phong trào thanh niên, góp phần xây dựng Đoàn Khối vững mạnh, toàn diện về mọi mặt, đi đầu trong mọi phong trào.

 

Thanh Thảo
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 13.115.866
Lượt truy cập hiện tại 6.001