Tìm kiếm tin tức

Liên kết website
Chính phủ
Các Bộ, Ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh
Sở, Ban, Ngành
Thống kê lượt truy cập
Tổng truy cập 76.188
Truy cập hiện tại 2.204
Chi bộ Văn phòng, thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp kết nạp đảng viên mới
Ngày cập nhật 14/09/2020

Được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng Nguyễn Công Tiên, với sự giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, chiều ngày 11 tháng 9 năm 2020, Chi bộ Văn phòng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Công Tiên theo Quyết định số 71-QĐ/ĐUK ngày 26/8/2020 của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế. Đến dự và phát biểu ý kiến và chỉ đạo Lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Đảng ủy, cùng toàn thể đảng viên, công chức, người lao động thuộc Chi bộ Văn phòng.

 

Tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Thị Xuân Nhi – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Bí thư Chi bộ đọc Quyết định về việc kết nạp các quần chúng ưu tú vào Đảng, giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Công Tiên đồng thời tiếp tục phân công đảng viên chính thức của Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Bí thư Đảng ủy Sở Tư pháp chúc mừng đồng chí Nguyễn Công Tiên vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí bày tỏ mong muốn với chức trách nhiệm vụ được giao đồng chí Nguyễn Công Tiên tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nhân cách, tích cực trong học tập và công tác, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Lễ kết nạp đảng viên mới đã được Chi bộ Văn phòng tổ chức nghiêm túc, trang trọng đúng theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam./.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày