Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Các Bộ, Ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh
Sở, Ban, Ngành
Sở Tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế và Sở Tư pháp tỉnh Bình Phước trao đổi, học tập kinh nghiệm về việc thực hiện cấp Phiếu lý lịch tư pháp trên ứng dụng định danh và xác thực điện tử VNeID
Ngày cập nhật 14/05/2024

Trong chiều ngày 13/5/2024, Sở Tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế và Sở Tư pháp tỉnh Bình Phước đã tiến hành trao đổi, học tập kinh nghiệm về việc thực hiện cấp Phiếu lý lịch tư pháp trên ứng dụng định danh và xác thực điện tử VNeID.

 

Tham dự buổi làm việc về phía Sở Tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế có đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Giám đốc Sở Tư pháp, đại diện lãnh đạo, công chức của các phòng chuyên môn; đại diện của các đơn vị Công an tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh. Về phía Đoàn công tác của Sở Tư pháp tỉnh Bình Phước có đại diện Lãnh đạo Sở Tư pháp, lãnh đạo,  công chức của các phòng chuyên môn và đại diện của đơn vị Công an tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông và Văn phòng UBND tỉnh, do đồng chí Lê Tiến Hiếu – Giám đốc Sở Tư pháp làm trưởng đoàn.

Tại buổi làm việc Sở Tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao đổi các kinh nghiệm liên quan đến việc thực hiện cấp Phiếu lý lịch tư pháp trên ứng dụng định danh và xác thực điện tử VNeID cụ thể như: Quá trình triển khai thực hiện; những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc gặp phải trong quá trình thực hiện, cũng như các kiến nghị, đề xuất và giải pháp thực hiện tốt việc cấp Phiếu lý lịch tư pháp trên ứng dụng định danh và xác thực điện tử VneI.

Các nội dung liên quan đến công tác tư pháp nói chung cũng đã được hai bên trao đổi, thảo luận học tập kinh nghiệm lẫn nhau, nhằm thực hiện tốt, hoàn thành nhiệm vụ công tác tư pháp trong thời gian tới.

Ngày 20/4/2024, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã có Thông báo số 92/TB-UBND về việc thực hiện thí điểm cấp Phiếu Lý lịch tư pháp trên VNeID tại tỉnh Thừa Thiên Huế kể từ ngày 22/4/2024, thời gian thực hiện thí điểm là 02 tháng.

 

Trương Anh Huấn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 19.898.800
Lượt truy cập hiện tại 5.425