Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Các Bộ, Ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh
Sở, Ban, Ngành
Đảng ủy Sở Tư pháp tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Giám đốc Sở
Ngày cập nhật 08/09/2022

Hòa trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2022) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2022), được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, chiều ngày 31 tháng 8 năm 2022, Đảng ủy Sở Tư pháp đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đào Chuẩn - Giám đốc Sở Tư pháp. 

Tham dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Tài Tuệ, Tỉnh ủy viên, Bí thư  Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tư pháp, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Tư pháp, Bí thư các Chi bộ trực thuộc cùng toàn thể đảng viên Khối Văn phòng Sở. 
Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, thay mặt Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Tài Tuệ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đào Chuẩn. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí cho biết, toàn Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh có 10 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, trong đó, Đảng bộ Sở Tư pháp vinh dự có đồng chí Đào Chuẩn được đón nhận huy hiệu cao quý này. Đồng chí đánh giá, những năm 1989 -1991 là giai đoạn lịch sử nhiều biến động và khó khăn đối với Việt Nam nói riêng cũng như phong trào cộng sản quốc tế nói chung; đối với các cán bộ, chiến sĩ đã rèn luyện, quyết tâm được kết nạp đảng trong giai đoạn này đã thể hiện cho sự trung thành tuyệt đối và niềm tin mãnh liệt đối với sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Do đó, đồng chí luôn thể hiện sự trân trọng của bản thân đối với đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng trong dịp này. Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng chính là sự ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến lâu dài, liên tục của đồng chí Đào Chuẩn đối với sự nghiệp cách mạng của đất nước và tỉnh nhà. Sau buổi lễ hôm nay, hi vọng rằng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng vừa là động lực để đồng chí Đào Chuẩn tiếp tục phát huy nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm trong xây dựng cơ quan, đơn vị, tổ chức Đảng, vừa là tấm gương sáng để thế hệ đảng viên trẻ Sở Tư pháp học tập và noi theo.
Xúc động và tự hào tại buổi Lễ, đồng chí Đào Chuẩn đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến Đảng ủy Khối, Đảng ủy Sở, và tập thể Lãnh đạo Sở Tư pháp, đồng chí đã không giấu được sự xúc động khi ôn lại kỷ niệm về những năm tháng chiến đấu, lao động, học tập của bản thân. Sinh ra và lớn lên trong gia đình giàu truyền thống Cách mạng, có cha là Liệt sỹ trong Kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, mẹ là chiến sỹ được Nhà nước tặng thưởng Huân chương kháng chiến hạng nhất, đồng chí đã sớm hình thành trong mình lòng yêu nước mãnh liệt và tinh thần giác ngộ cách mạng sâu sắc. Dù ở bất cứ giai đoạn hoặc đơn vị công tác nào trong cuộc sống, đồng chí đều nỗ lực học tập, phấn đấu vươn lên, tìm cách để vượt qua mọi khó khăn và gian khổ để hoàn thiện bản thân, hoàn thành nhiệm vụ. Trải qua quá trình rèn luyện không ngừng nghỉ, với những cống hiến, thành tích xuất sắc của bản thân, ngày 11/6/1992, đồng chí đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ vinh quang của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đối với đồng chí, thời khắc này chính là một mốc son, là niềm tự hào không thể nào quên trong cuộc đời. Đến nay, nhìn lại chặng đường đã trải qua, từ cán bộ Thanh tra Sở Tài chính, Chánh Thanh tra Sở Tài chính, Cục trưởng Cục Quản lý Doanh nghiệp, Trưởng phòng Tài chính doanh nghiệp, Phó Trưởng ban Kinh tế và Ngân sách Hội đồng nhân dân tỉnh và nay là Giám đốc Sở Tư pháp, dù đứng trên cương vị công tác nào, đồng chí vẫn luôn giữ vững phẩm chất cách mạng của người đảng viên, kiên trung với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng; chấp hành nghiêm chỉnh mọi đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước; quản lý, chỉ đạo và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.
Buổi lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đào Chuẩn - Giám đốc Sở không chỉ là sự kiện ý nghĩa nhằm kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Ngành Tư pháp, mà còn là dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của Đảng bộ Sở Tư pháp nói riêng và của Ngành Tư pháp Thừa Thiên Huế nói chung./.
 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 16.550.316
Lượt truy cập hiện tại 10.421