Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Các Bộ, Ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh
Sở, Ban, Ngành
Sở Tư pháp tham gia giải bóng đá Hoàng Thịnh Phát mở rộng lần thứ nhất
Ngày cập nhật 22/10/2019

Nhận lời mời của Công ty Cổ phần Bất động sản Hoàng Thịnh Phát Land, ngày 19/10 vừa qua, tại sân bóng Chi Lăng số 222 Hải Triều, tp.Huế, Sở Tư pháp đã tham gia Giải bóng đá Hoàng Thạnh Phát mở rộng lần thứ nhất cùng các đội bóng đến từ Công ty cổ phần Hoàng Thịnh Phát; Báo pháp luật Việt Nam; Sở Tư pháp; Đội hình sự Công an thành phố Huế. Tham dự buổi khai mạc, có sự có mặt của ông Nguyễn Đình Hoàng – Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Hoàng Thịnh Phát, ông Nguyễn Quang Tám – Trưởng đại diện Báo pháp luật Việt Nam Khu vực Bình Trị Thiên, ông Nguyễn Văn Hưng – Phó Giám đốc Sở Tư pháp, hơn 80 cầu thủ và các cổ động viên đến từ bốn đội bóng.

 

Tại buổi khai mạc, thay mặt cho toàn bộ cầu thủ tham dự giải, cầu thủ Nguyễn Tám Bảy (đội Báo Pháp luật Việt Nam) đã có tuyên thệ chấp hành nghiêm các qui định và điều lệ thi đấu, thi đấu trung thực, hết mình với tinh thần thể thao đoàn kết và trong sáng. Sau khi đại diện Ban Tổ chức trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng, giải đấu chính thức được bắt đầu.

Tại giải năm nay, các đội sẽ tham gia thi đấu theo hình thức loại trực tiếp, hai đội chiến thắng sẽ vào chung kết và hai đội còn lại thi đấu tranh giải ba. Trải qua bốn trận đấu đầy dấp dẫn với nhiều cảm xúc bất ngờ, niềm phấn khởi của các đội bóng cũng như sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo lực lượng cổ động viên, Giải bóng đá đã chính thức khép lại với trận chung kết đầy ấn tượng và kịch tính giữa hai đội Cảnh sát hình sự Công an tp.Huế và đội Công ty CP Bất động sản Hoàng Thịnh Phát. Với lối chơi đầy kỹ thuật, sáng tạo và đẹp mắt, đội cảnh sát hình sự đã giành chiến thắng đầy thuyết phục và trở thành đội bóng giành cúp vô địch của Giải bóng đá năm nay.

 Riêng đội bóng Sở Tư pháp, sau khi bước vào trận thi đấu tranh giải ba với đội Báo Pháp luật Việt Nam, với kết quả hòa 3-3 sau hai hiệp chính, hai đội đã bước vào loạt sút luân lưu đầy căng thẳng và hồi hộp để tìm ra đội chiến thắng. Và với cú dứt điểm cuối cùng đầy chính xác, dứt khoát vào cầu môn đội bạn, cầu thủ Nguyễn Văn Hưng đã góp phần giúp Sở Tư pháp đã giành chiến thắng đầy ấn tượng. Với kết quả này, đội bóng Sở Tư pháp giành vị trí thứ ba toàn giải. 

Được biết, sau khi trao các giải Nhất, nhì, ba và giải phong cách cho các đội bóng, Ban tổ chức giải đã trích một phần kinh phí của giải đấu để trao tặng các suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Giải bóng đá Hoàng Thịnh Phát mở rộng lần thứ nhất không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, nâng cao hiệu quả công tác, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho công chức, người lao động, mà còn là cơ hội tăng cường tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình cảm, giao lưu học hỏi giữa các cơ quan, doanh nghiệp nói chung và các đoàn viên thanh niên giữa các đơn vị nói riêng.

 

Thùy Trang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.846.251
Lượt truy cập hiện tại 321