Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Các Bộ, Ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh
Sở, Ban, Ngành
Công chức, viên chức Sở Tư pháp tham gia Hiến máu tình nguyện 2019
Ngày cập nhật 08/08/2019

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Tư pháp về tổ chức tuyên truyền, vận động Đảng viên, quần chúng tham gia Hiến máu tình nguyện năm 2019. Ngày 02 tháng 8 năm 2019 các đồng chí Đảng viên, đoàn viên thanh niên có mặt tại Trung tâm huyết học truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế để đăng ký hiến máu. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm nâng cao tinh thần tình nguyện của các đồng chí cán bộ, Công chức, viên chức đối với phong trào “Hiến máu tình nguyện”

 

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, ngay từ sáng sớm các đồng chí Đảng viên, Hội cựu chiến binh, đoàn viên đã có mặt đầy đủ và nhanh chóng tiến hành làm các thủ tục để tham gia hiến máu. Trong dịp này, Sở Tư pháp có 04 đồng chí: Hồ Đình Bình, Hồ Thị Ly, Đặng Bá Quát, Lê Viết Tiến, đăng ký hiến máu thành công. Điều đáng ghi nhận, có những đồng chí tham gia hiến máu nhiều lần trước đây nhưng vẫn tiếp tục đăng ký hiến máu trong đợt này.

          Để thể hiện tình nhân ái, cộng đồng và tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, hiểu được ý nghĩa nhân văn sâu sắc và lợi ích của việc hiến máu nhân đạo, mỗi cán bộ, công chức, viên chức Sở Tư pháp chúng ta hôm nay hãy cùng tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo. Đó là hành trình để cuộc sống thêm ý nghĩa hơn vì máu từ trái tim ta sẽ truyền đến trái tim của mọi người mang theo tình yêu thương nhân loại bao la.

 

Nguyễn Thị Bê
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tin tổng hợp
 
Hoạt động phổ biến GDPL
 
Tổ chức Đảng - Đoàn thể
Nhằm triển khai thực hiện quy định xây dựng xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật theo Quyết định số 619/QĐ-TTg ngày 08 tháng 5 năm 2017 của Thủ tướng Chính phủ, trong thời gian từ ngày 06/6/2017 đến ngày 04/7/2017, Sở Tư pháp...
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.579.251
Lượt truy cập hiện tại 2.062