Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Các Bộ, Ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh
Sở, Ban, Ngành
XUÂN BIÊN CƯƠNG - ẤM LÒNG DÂN BẢN
Ngày cập nhật 22/01/2019

Nhân dịp đón năm mới Kỷ Hợi 2019, nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho đồng bào các hộ gia đình nghèo đón Tết cổ truyền vui tươi, ấm cúng hơn, ngày 16 tháng 01 năm 2019, tại Ủy ban nhân dân xã Hồng Vân, huyện A Lưới, 03 cơ quan gồm Sở Tư pháp, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Trường Đại học Sư phạm Huế phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Hồng Vân và Ủy ban nhân dân xã Hồng Vân tổ chức Chương trình “Xuân Biên cương – Ấm lòng dân bản”.

 

Đại diện Lãnh đạo các cơ quan đã gặp gỡ, thăm hỏi, tặng quà và chúc mừng năm mới đến Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc xã Hồng Vân và 10 hộ nghèo tại Thôn Ta Lo, Thôn A Hố, Thôn Ka Cú 2, Thôn A Năm, Thôn Kêr, Thôn Ka Cú 1 của xã Hồng Vân. Đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Phó Giám đốc Sở Tư pháp thay mặt ba cơ quan hỗ trợ, giúp đỡ xã Hồng Vân gửi đến bà con lời chúc mừng năm mới Xuân Kỷ Hợi (2019) và mong muốn bà con dân bản tại xã Hồng Vân có một mùa xuân ấm áp, hạnh phúc hơn, một năm mới được no ấm hơn, cố gắng vươn lên thoát nghèo, cải thiện đời sống kinh tế. Đại diện Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Hồng Vân, đồng chí Hồ Xuân Vinh – Bí thư Đảng ủy phát biểu: Hòa trong không khí mừng Đảng, mừng xuân, thay mặt Lãnh đạo và Nhân dân xã Hồng Vân gửi đến Lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan lời chúc mừng năm mới được an khan thịnh vượng, đồng thời cảm ơn chân thành, ghi nhận những tình cảm nồng ấm mà ba đơn vị đã mang lại cho đồng bào xã Hồng Vân.

Với những phần quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện tấm lòng và sự chia sẽ của Lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan Sở Tư pháp, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Trường Đại học Sư phạm Huế đã mang lại một không khí ấp áp nơi miền biên cương Tổ quốc. Chương trình chứa đựng niềm tin, niềm hy vọng bà con sẽ không ngừng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, cùng với các cấp ủy Đảng, chính quyền cơ sở và các tổ chức đoàn thể xây dựng Hồng Vân ngày càng phát triển, đi lên cùng với nhịp phát triển chung của tỉnh nhà.

Chương trình “Xuân Biên cương – Ấm lòng dân bản” được tổ chức nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho đồng bào các hộ gia đình nghèo đón Tết cổ truyền vui tươi, ấm cúng hơn. Đây là hoạt động xã hội mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, với đạo lý “lá lành đùm lá rách”, phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện nghĩa tình cao đẹp của các cơ quan đối với đồng bào còn gặp nhiều khó khăn, thiệt thòi trong cuộc sống../

 

Nguyễn Công Tiên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.846.251
Lượt truy cập hiện tại 292