Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Các Bộ, Ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh
Sở, Ban, Ngành
Thủ tục hành chính cấp lại Giấy xác nhận nội dung thông tin thuốc
Ngày cập nhật 03/07/2018

Cơ sở K đóng tại phường TL, thành phố H đã được cấp giấy xác nhận nội dung thông tin thuốc. Tuy nhiên, giấy xác nhận bị mất nên chị Sương, nhân viên cơ sở K hỏi: Trong trường hợp này, để được cấp lại giấy chứng nhận, cơ sở K có cần phải đảm bảo điều kiện gì không? Hồ sơ gồm những giấy tờ gì? Thời gian giải quyết trong bao lâu? Địa điểm nộp hồ sơ ở đâu và có phải nộp lệ phí không?

 

Trả lời:

Thủ tục hành chính cấp lại Giấy xác nhận nội dung thông tin thuốc thuộc thẩm quyền của Sở Y tế thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Y tế được ban hành kèm kèm theo Quyết định số 103/QĐ-UBND ngày 12 tháng 01 năm 2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế quy định điều kiện, thành phần hồ sơ, thời gian, lệ phí và địa điểm nộp hồ sơ như sau: 

  1.Yêu cầu, điều kiện:

Khoản 2, Điều 107 Nghị dịnh số 54/2017/NĐ-CP: Cấp lại giấy xác nhận nội dung thông tin thuốc đã được xác nhận theo quy định tại Nghị định 54/2017/NĐ-CP và thuộc một trong các trường hợp sau:

-Giấy xác nhận nội dung thông tin thuốc bị mất, hư hỏng;

- Thông tin ghi trên Giấy xác nhận nội dung thông tin thuốc bị ghi sai do lỗi của cơ quan cấp.

2. Thành phần, số lượng hồ sơ:

- Thành phần hồ sơ, gồm:

+ Đơn đề nghị cấp lại Giấy xác nhận nội dung thông tin thuốc theo Mẫu số 03 Phụ lục VI của Nghị định số 54/2017/NĐ-CP;

+ Mẫu thiết kế nội dung thông tin thuốc hoặc nội dung thông tin thuốc đề nghị cấp lại Giấy xác nhận (Bản chính và được làm thành 02 (hai) bản).

+ Giấy xác nhận nội dung thông tin thuốc trong trường hợp thông tin ghi trên Giấy xác nhận nội dung thông tin thuốc bị sai do lỗi của cơ quan cấp(Bản chính).

(Yêu cầu đối với hồ sơ: Tài liệu được in trên khổ A4. Toàn bộ các tài liệu có trong hồ sơ phải có dấu giáp lai của cơ sở đề nghị cấp lại Giấy xác nhận nội dung thông tin thuốc.)

* Quy định cho mỗi hồ sơ đề nghị cấp lại Giấy xác nhận nội dung thông tin thuốc thuốc theo hình thức hội thảo giới thiệu thuốc: 01 (một) nội dung thông tin thuốc cho một thuốc; 01 (một) nội dung thông tin cho 02 (hai) hay nhiều thuốc có cùng hoạt chất và đường dùng của cùng nhà sản xuất nhưng khác hàm lượng hoặc dạng bào chế.

- Số lượng hồ sơ: 01 (bộ).

3.Thời hạn giải quyết: Trong thời hạn 10 (mười) ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ

4. Lệ phí(nếu có): Chưa có quy định

5. Địa điểm nộp hồ sơ

- Nộp trực tiếp hoặc trực tuyến qua Cổng dịch vụ công tỉnh Thừa Thiên Huế hoặc thông qua dịch vụ bưu chính công đến Trung tâm Hành chính công tỉnh Thừa Thiên Huế.

-Nơi tiếp nhận: Trung tâm Hành chính công tỉnh Thừa Thiên Huế.

Địa chỉ: 01 Lê Lai, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế, Thừa Thiên Huế (Điện thoại: 0234.3856868).

-Thời gian thực hiện thủ tục hành chính: Thực hiện vào tất cả các ngày làm việc trong tuần, trừ ngày lễ, tết theo quy định của Luật Lao động.

+ Sáng: 7h30 đến 11h00.

+ Chiều: 14h00 đến 16h30.

Như vậy, để được cấp lại giấy xác nhận nội dung thông tin thuốc, cơ sở K phải đảm bảo các điều kiện và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định nêu trên. Thời gian, lệ phí và địa điểm nộp hồ sơ được thực hiện như đã viện dẫn.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tin tổng hợp
 
Hoạt động phổ biến GDPL
 
Tổ chức Đảng - Đoàn thể
Nhằm triển khai thực hiện quy định xây dựng xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật theo Quyết định số 619/QĐ-TTg ngày 08 tháng 5 năm 2017 của Thủ tướng Chính phủ, trong thời gian từ ngày 06/6/2017 đến ngày 04/7/2017, Sở Tư pháp...
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.733.720
Lượt truy cập hiện tại 219