Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Các Bộ, Ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh
Sở, Ban, Ngành
Hương Thủy tổ chức Hội thi “Tuyên truyền an toàn giao thông năm 2017”
Ngày cập nhật 30/11/2017

 “Tính mạng con người là trên hết” chính là mục tiêu của Năm an toàn giao thông 2017 được Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia lựa chọn với chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên” đồng thời phấn đấu tiếp tục giảm tai nạn giai thông trên 5% ở cả 3 tiêu chí số vụ, số người chết và số người thương vong so với năm 2016. Để góp phần tích cực thực hiện các mục tiêu về an toàn giao thông, Hương Thủy đã tổ chức Hội thi “Tuyên truyền an toàn giao thông năm 2017” tại Trung tâm văn hóa thể thao thị xã nhằm tiếp tục tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về an toàn giao thông góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân khi tham gia giao thông, giảm thiểu tai nạn giao thông, hậu quả của tai nạn giao thông đối với mỗi người, mỗi nhà và toàn xã hội; xử lý những tình huống thường gặp khi tham gia giao thông và trong đời sống hàng ngày với sự tham gia của 12 Đội thi đến từ các xã, phường. Chủ đề và nội dung thi gắn với các quy định của Luật Giao thông đường bộ, các văn bản quy phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông. Bằng các hình thức trả lời trực tiếp các câu hỏi, giải ô chữ, hùng biện, kết hợp với hình thức sân khấu hóa về chào hỏi, tiểu phẩm, các Đội thi đã thể hiện sự quan tâm yếu tố tuyên truyền thông qua Hội thi.  

Các phần thi đến từ các Đội thi thể hiện nhiều nội dung phong phú, đa dạng được dàn dựng, tập luyện khá công phu kết hợp với hóa trang đẹp, diễn xuất tự nhiên, truyền cảm đã mang lại cho Hội thi không khí thi đua sôi nổi, vui tươi, đoàn kết. Thông qua các tiểu phẩm, các đội thi đã phản ánh những hậu quả khôn lường của tai nạn giao thông, truyền tải được những thông điệp cần thiết về trách nhiệm của mọi người khi tham gia giao thông.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đội thi phường Thủy Phương, giải nhì cho Đội thi xã Thủy Vân, giải ba Đội thi phường Thủy Dương, giải tư đội thi phường Phú Bài.

Trương Cường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.276.447
Lượt truy cập hiện tại 2.424