Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Các Bộ, Ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh
Sở, Ban, Ngành
Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp tổ chức ngày Quốc tế thiếu thi 1-6 và phát thưởng cho các cháu học sinh giỏi
Ngày cập nhật 02/06/2017

Hòa trong trong không khí vui tươi của cả nước kỷ niệm 127 năm ngày sinh của Bác Hồ (19/5/1890- 19/5/2017) và kỷ niệm ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp tổ chức tặng quà cho các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu thi 1-6 và phát thưởng cho các cháu học sinh giỏi là con của công chức, viên chức và người lao động đang làm việc, công tác tại Sở Tư pháp trong năm học 2016-2017. Đây cũng là dịp để các cháu thiếu nhi được gặp mặt, giao lưu, vui chơi, mở đầu một mùa hè vui tươi và bổ ích.

Đến tham dự chúc mừng, tặng quà và chung vui cùng các cháu có sự hiện diện của Lãnh đạo Sở Tư pháp; Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan, Đoàn Thanh niên Công sản Hồ Chí Minh; các công chức, viên chức và người lao động của cơ quan văn phòng Sở, các đơn vị trực thuộc Sở và 88 cháu thiếu nhi.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Phó Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu chúc mừng các cháu. Đồng chí khen ngợi các cháu thời gian qua đã chăm ngoan, phấn đấu học tập tốt, nhiều cháu đạt thành tích cao trong học tập. Đó là thành quả đáng tự hào và các cháu cần tiếp tục phát huy; đối với các cháu chưa được khen thưởng năm nay thì trong năm học tới cố gắng nỗ lực hơn nữa để đạt kết quả tốt nhất.

Để động viên, khích lệ các cháu đạt thành tích cao trong học tập, Quỹ khuyến học của Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp trao thưởng cho 35 cháu đạt kết quả cao trong học tập. Ngoài ra, các cháu còn được tham gia vào các hoạt động văn nghệ sôi nổi và các trò chơi bổ ích như: Đập bóng bằng chân, đoán con vật qua hành động miêu tả, ghép tranh và thể hiện những bài thơ, giọng ca tiếng hát thật đặc sắc.

Đây thực sự là hoạt động thường niên mang nhiều ý nghĩa không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm. Hoạt động này còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên cơ quan Sở Tư pháp trong việc quan tâm, chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước.

Thủy Phương
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.284.658
Lượt truy cập hiện tại 6.259