Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Các Bộ, Ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh
Sở, Ban, Ngành
CHI ĐOÀN SỞ TƯ PHÁP TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH
Ngày cập nhật 03/04/2017

Hoà vào không khí sôi nổi của tháng thanh niên và chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017). Chiều ngày 25/3/2017, tại sân bóng đá Xuân Phú (Nhà thi đấu Bà Triệu - số 3 Hà Huy Tập) Chi đoàn Sở Tư pháp đã kết hợp cùng Liên chi đoàn Bệnh viện trường Đại học Y Dược Huế tổ chức trận đá bóng giao hữu giữa các đoàn viên chi đoàn. Trận đấu có sự tham gia cổ vũ của đồng chí Nguyễn Văn Hưng - Phó Giám đốc Sở, Phó bí thư Đảng uỷ Sở Tư pháp cùng đông đảo đoàn viên thanh niên của hai chi đoàn.

Với tinh thần giao lưu, rèn luyện thể lực và học hỏi lẫn nhau, các cầu thủ đến từ hai đội đã có lối chơi xông xáo, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt cũng như những tình huống nguy hiểm vào khung thành đối phương. Tuy nhiên, với lợi thế dàn cầu thủ vốn dày dặn kinh nghiệm trên sân cỏ cùng với sự cổ vũ vô cùng nhiệt tình của đội ngũ cổ động viên, đội bóng của Chi đoàn Sở Tư pháp đã giành chiến thắng thuyết phục 5-3.

Trận giao hữu bóng đá không chỉ là một hoạt động chào mừng ngày thành lập kỷ niệm ngày thành lập Đoàn, củng cố tình đoàn kết giữa các thành viên trong Chi đoàn, mà còn có ý nghĩa quan trọng trong việc thắt chặt mối quan hệ giữa hai Chi đoàn, là nền tảng, cơ sở quan trọng để hai chi đoàn tiếp tục tổ chức các hoạt động chung tiếp theo cũng như tiến đến kết nghĩa anh em giữa Chi đoàn Sở Tư pháp và Liên chi đoàn Bệnh viện trường Đại học Y Dược Huế trong thời gian sắp đến.

Bên cạnh việc tổ chức trận đấu bóng giao hữu, nhằm hưởng ứng các hoạt động trong tháng thanh niên do Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức, Chi đoàn Sở Tư pháp tổ chức tuyên truyền, giáo dục về truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; tổ chức các hoạt động tham gia xây dựng nếp sống văn minh đô thị, như: tổ chức các buổi lao động, dọn dẹp vệ sinh môi trường, quang cảnh xung quanh cơ quan. Hy vọng rằng trong thời gian tiếp theo, Chi đoàn Sở Tư pháp sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều hoạt thiết thực hơn nữa, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho toàn thể đoàn viên thanh niên chi đoàn có cơ hội được tham gia và trưởng thành.

Thùy Trang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.284.658
Lượt truy cập hiện tại 6.187