Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Các Bộ, Ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh
Sở, Ban, Ngành
Đảng bộ Sở Tư pháp tích cực tham gia phần thi Sân khấu hóa Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp
Ngày cập nhật 27/03/2017

Với mục đích tuyên truyền, phổ biến về Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ VI, đồng thời nhằm nâng cao nhận thức cũng như khơi dậy niềm tự hào, củng cố niềm tin trong cán bộ, công nhân viên chức, đảng viên, phát huy sức sáng tạo của các cán bộ tham gia, qua đó tiếp nhận các giải pháp thực hiện Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2015 - 2020 nhanh chóng đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống.

Sáng ngày 23/3/2017, Bảng A - Vòng sơ khảo Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2015-2020 đã được tổ chức với 10 Đội thi đến từ các tổ chức cơ sở đảng cấp tỉnh trong Khối Nội chính và khối Kinh tế gồm: Đảng bộ Sở Tư pháp, Đảng bộ Sở Khoa học và công nghệ,  Đảng bộ Sở Xây dựng, Đảng bộ Tòa án nhân dân, Đảng bộ Cục Hải quan, Đảng bộ Viện Kiểm sát nhân dân, Đảng bộ Sở Nông nghiệp – Phát triển Nông thôn, Đảng bộ Thanh tra, Đảng bộ Sở Công thương, Đảng bộ Sở Tài nguyên - Môi trường.

Vòng sơ khảo Hội thi đã thu hút sự tham gia của 40 Đội thi đến từ các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh. Nội dung thi gồm có 10 câu hỏi cho phần thi trắc nghiệm, 01 câu hỏi cho phần thi lý thuyết và phần thi thuyết trình. Trải qua 3 phần thi sôi nổi, hào hứng nhưng không ít phần gay cấn, hồi hộp với sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của cán bộ, đoàn viên tham gia Đảng bộ Sở Tư pháp đã đạt 26,92 điểm xuất sắc đạt Giải ba. Ngoài ra, Ban Tổ chức Hội thi đã trao Giải Nhất cho Đảng bộ Sở Nông nghiệp – Phát triển Nông thôn, Giải Nhì cho Đảng bộ Cục Hải quan và Giải Khuyến khích cho Đảng bộ Sở Tài nguyên – Môi trường và Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh.

Với nội dung thiết thực, hình thức thi phong phú, phát huy cao tinh thần chủ động, sáng tạo của các đội thi, Hội thi đã góp phần truyền tải những nội dung của Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2015 – 2020./.

Văn Hóa
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.284.658
Lượt truy cập hiện tại 17