Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Các Bộ, Ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh
Sở, Ban, Ngành
Sở Tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục xếp vị trí thứ nhất trong Bảng xếp hạng cải cách hành chính thuộc Khối cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh năm 2016
Ngày cập nhật 17/03/2017

Ngày 15 tháng 3 năm 2017, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị công bố kết quả xếp hạng chỉ số cải cách hành chính cấp Sở và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố Huế năm 2016 do ông Nguyễn Văn Cao – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh chủ trì cùng với sự tham dự của Lãnh đạo các Sở, ngành, UBND cấp huyện.

Tiếp tục xác định công tác cải cách hành chính là một trong nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt của Ngành Tư pháp nói chung, cũng như của Sở Tư pháp và các đơn vị trực thuộc Sở nói riêng, hướng đến sự phục vụ tốt nhất cho các tổ chức, công dân khi đến liên hệ giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở. Do đó, đã tích cực tổ chức thực hiện, nỗ lực vươn lên dành vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng với tổng điểm 83,66%.

Nhân dịp này, thay mặt Ủy ban nhân dân tỉnh, ông Nguyễn Văn Cao -Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã tặng Bằng khen cho 02 đơn vị: Sở Tư pháp và Ủy ban nhân dân huyện Phú Lộc để biểu dương thành tích trong triển khai, thực hiện công tác cải cách hành chính năm 2016. Đây chính là nguồn động viên công chức, viên chức, người lao động cơ quan Sở hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

Thiên An
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tin tổng hợp
 
Hoạt động phổ biến GDPL
 
Tổ chức Đảng - Đoàn thể
Nhằm triển khai thực hiện quy định xây dựng xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật theo Quyết định số 619/QĐ-TTg ngày 08 tháng 5 năm 2017 của Thủ tướng Chính phủ, trong thời gian từ ngày 06/6/2017 đến ngày 04/7/2017, Sở Tư pháp...
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.931.292
Lượt truy cập hiện tại 791