Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Các Bộ, Ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh
Sở, Ban, Ngành
Trung tâm Trợ giúp pháp lý phối hợp với Công đoàn thành viên 3 tổ chức giao lưu, học hỏi cho chị em phụ nữ nhân kỷ niệm 86 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2016
Ngày cập nhật 25/10/2016

Trong không khí vui tươi và hân hoan kỉ niệm 86 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016), Trung tâm Trợ giúp pháp lý phối hợp với Công đoàn thành viên 3 tổ chức tọa đàm, giao lưu cho viên chức Trung tâm tại khu du lịch suối nước nóng Thanh Tân nhằm động viên tinh thần cho nữ viên chức Trung tâm và ôn lại truyền thống anh hùng bất khuất của Phụ nữ Việt Nam.

Buổi giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham gia, giúp chị em hiểu hết được ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam, khơi dậy tinh thần bất khuất, kiên cường trong lòng mỗi viên chức nữ của Trung tâm. Hơn thế nữa, chị em có được những giây phút thư giãn, vui tươi và sôi nổi. Vì vậy, góp phần tăng cường tình đoàn kết, sự giao lưu trong Trung tâm Trợ giúp pháp lý; động viên, khích lệ tinh thần làm việc hăng say cho các nữ viên chức Trung tâm, những bông hoa luôn có nhiều đóng góp cho mọi hoạt động trợ giúp pháp lý. Qua đó, các viên chức nữ trong Trung tâm Trợ giúp pháp lý sẽ tiếp tục phấn đấu, cống hiến trí tuệ, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần tô đẹp thêm truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam như lời Bác Hồ khen tặng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, khẳng định vai trò, vị thế của người phụ nữ trong thời kỳ mới, góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Tiên An
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.284.658
Lượt truy cập hiện tại 2.825