Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Các Bộ, Ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh
Sở, Ban, Ngành
Chi đoàn Sở Tư pháp tham gia giải bóng đá mini truyền thống Khối Nội chính lần thứ XI năm 2017
Ngày cập nhật 11/07/2017

Chiều 07/7/2017 tại Tổ hợp sân bóng đá An Cựu City, buổi lễ khai mạc giải bóng đá mini truyền thống Khối Nội chính lần thứ XI năm 2017 do Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh đăng cai đã được tổ chức long trọng với sự  góp mặt của đại diện Lãnh đạo các đơn vị tham gia thi đấu, đại diện Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, toàn thể cầu thủ của bốn đội bóng cùng đông đảo cổ động viên từ các đơn vị Cục Hải quan tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Sở Tư pháp và Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh.

Giải bóng đá Khối Nội chính được tổ chức từ ngày 07/7 đến ngày 09/7/2017 với sự tham gia của bốn đội bóng: Cục Hải quan tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Sở Tư pháp và Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh. Khác với những mùa giải trước được tổ chức theo hình thức đấu loại trực tiếp, năm nay, các đội bóng tham gia với hình thức thi đấu vòng tròn, theo đó, mỗi đội sẽ thi đấu với nhau một lần, điểm được tính dựa theo kết quả cuối trận và số bàn thắng được ghi. Trải qua 6 trận thi đấu diễn ra đầy căng thẳng và sôi nổi, các cầu thủ đến từ cả bốn đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha chuyền bóng đẹp mắt và cũng không thể thiếu được những cú áp sát khung thành đối phương đầy kịch tính. Đồng hành cùng các cầu thủ là đội ngũ cổ động viên từ các đơn vị đã thể hiện được tinh thần thể thao tốt đẹp khi không chỉ liên tục cổ vũ cho đội nhà mà còn cổ vũ cho cả những đội khách. Riêng đội bóng Sở Tư pháp, sau hai trận thi đấu tỉ số hòa, tại trận thi đấu cuối cùng gặp Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, các cầu thủ đến từ đội bóng Sở Tư pháp đã có cú lội ngược dòng đầy ấn tượng với chiến thắng áp đảo 3-1. Với kết quả này, đội bóng Sở Tư pháp vươn lên đứng ở vị trí thứ 2, sau Cục Hải quan. Đây là kết quả xứng đáng với nỗ lực và tinh thần thi đấu hết mình của mỗi cầu thủ đội bóng Sở Tư pháp.

Như vậy, sau ba ngày thi đấu, giải bóng đá mini truyền thống Khối Nội chính đã kết thúc thành công và để lại nhiều ấn tượng đẹp. Tại buổi lễ bế mạc và trao giải, Chi đoàn Sở Tư pháp đã nhận cờ luân lưu của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, trở thành đơn vị tiếp theo đăng cai tổ chức mùa giải vào năm sau.

Giải bóng đá không chỉ là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập ngành Tư pháp (28/8/1945 - 28/8/2017), 72 năm Cách Mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2-9 mà còn là cơ hội giao lưu giữa các Chi đoàn trong Khối Nội chính, từ đó tạo sự gắn kết và mối quan hệ tốt đẹp trong những hoạt động thanh niên về sau./.

Thùy Trang

Thùy Trang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Hoạt động phổ biến GDPL
 
Tin tổng hợp
 
Tổ chức Đảng - Đoàn thể
Ngày 08 tháng 6 năm 2021, Sở Tư pháp ban hành Kế hoạch số 1017/KH-STP triển khai thi hành Nghị định số 133/2020/NĐ-CP ngày 09 tháng 11 năm 2020 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi hành án hình...
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.644.993
Lượt truy cập hiện tại 1.270