Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Các Bộ, Ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh
Sở, Ban, Ngành
Đoàn viên Sở Tư pháp tham gia Hội thao truyền thống Công đoàn Viên chức tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XIV năm 2022
Ngày cập nhật 17/05/2022

Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi, sáng ngày 15 tháng 5 năm 2022, tại Nhà Văn hóa lao động Thừa Thiên Huế (số 100 Phạm Văn Đồng, phường Vỹ Dạ, thành phố Huế), Lễ bế mạc Hội thao truyền thống lần thứ XIV Công đoàn viên chức tỉnh Thừa Thiên Huế đã được long trọng diễn ra.

Hội thao đã thu hút gần 270 vận động viên đến từ 42 Công đoàn cơ sở trực thuộc, tham gia 3 bộ môn thi đấu gồm: Quần vợt, Cầu lông và Bóng bàn. Các vận động viên đã trải qua 186 trận đấu; trong đó, bộ môn Quần vợt có 48 trận, Cầu lông có 90 trận và Bóng bàn có 48 trận. Tại Hội thao năm nay, Sở Tư pháp có 06 vận động viên tham gia 3 nội dung thi đấu ở bộ môn cầu lông (đôi nam, đôi nam – nữ, đơn nữ) và 01 nội dung thi đấu ở bộ môn bóng bàn (đơn nam).

Tuy được tổ chức với mục đích là một giải phong trào nhưng hầu như vận động viên từ các đơn vị đều có kinh nghiệm thi đấu dày dặn, trình độ chuyên môn cao, tâm lý thi đấu ổn định. Trong thời gian 3 ngày (từ ngày 13 đến 15/5) đã diễn ra nhiều trận đấu thi đấu ngang tài ngang sức, tạo sự gay cấn ngay từ vòng thi đấu đầu tiên. Nhiều đơn vị có phong trào mạnh, tham dự giải với nhiều nội dung và đạt chất lượng cao như Cục Thuế tỉnh, Sở Văn hóa và Thể thao, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Lao động Thương binh và xã hội…

Kết thúc Hội thao, các vận động viên đến từ Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp đã xuất sắc giành được 02 Huy chương đồng ở các nội dung đôi nam - nữ và đơn nữ của bộ môn cầu lông.

Hội thao không chỉ là hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; “Tháng Công nhân”; “Tháng An toàn Lao động” năm 2022 của các cấp công đoàn trực thuộc Công đoàn viên chức tỉnh mà còn là dịp để các vận động viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt tinh thần đoàn kết, phát triển phong trào thể dục, thể thao ở các đơn vị, các cấp công đoàn./.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 11.054.141
Lượt truy cập hiện tại 1.375