Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Các Bộ, Ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh
Sở, Ban, Ngành
Đại hội Hội Cựu chiến binh Sở Tư pháp lần thứ V: Phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ: Trung thành – Đoàn kết – Gương mẫu – Đổi mới”
Ngày cập nhật 01/04/2022

Thực hiện Hướng dẫn của Hội Cựu chiến binh Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế, ngày 30 tháng 3 năm 2022, Đại hội Hội Cựu chiến binh Sở Tư pháp lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2027 đã được long trọng tổ chức. Dự Đại hội có đồng chí Lê Đắc Dũng, Uỷ viên Thường vụ Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh – Uỷ viên Thường vụ Hội Cựu chiến binh tỉnh, đồng chí Đào Chuẩn – Giám đốc Sở, đồng chí Phan Thuỳ Dương – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở, các đồng chí đại diện Công đoàn, Chi đoàn và toàn thể hội viên Hội Cựu chiến binh Sở Tư pháp.

 

Tại báo cáo chính trị tổng kết nhiệm kỳ 2017-2022, đồng chí Trương Phan Thuỵ Dũng – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Sở đã trình bày những kết quả đạt được của Hội. Trong nhiệm kỳ 2017-2022, được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng uỷ, Lãnh đạo Sở, toàn thể hội viên Hội Cựu chiến binh Sở Tư pháp đã không ngừng bồi dưỡng, nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ; tiếp tục bám sát chức năng, nhiệm vụ được giao nhằm hoàn thành các chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội Cựu chiến binh lần thứ IV đã đề ra. Ngoài ra, Hội đã có sự phối hợp chặt chẽ với Công đoàn, Chi đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong công tác phát động, tổ chức thực hiện hiệu quả chương trình tình nguyện, xung kích vì cộng đồng; các hoạt động văn nghệ, thể thao cũng được các hội viên tích cực tham gia, hưởng ứng... Bên cạnh những kết quả đạt được, trong quá trình hoạt động cũng đã phát sinh một số số khăn như: nguồn kinh phí hoạt động còn hạn chế, số lượng hội viên hạn chế và còn nặng về công tác chuyên môn nên có lúc chưa tập trung cho công tác của hội…

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Đắc Dũng - Uỷ viên Thường vụ Hội Cựu chiến binh tỉnh, chủ tịch Hội Cựu chiến binh khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của Hội; tuy nhiên, Ban Chấp hành Hội cần tiếp tục đề ra những giải pháp để hạn chế, khắc phục khó khăn để phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được. Thay mặt Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã tiếp thu các ý kiến đóng góp nhằm hoàn thiện báo cáo tổng kết tình hình hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2027.

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Đại hội lần thứ V là giới thiệu, chọn lựa và bầu ra những hội viên có đủ tiêu chuẩn, điều kiện để tham gia vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2027. Với những đóng góp và kinh nghiệm trong công tác, hoạt động đoàn thể, đồng chí Trương Phan Thuỵ Dũng đã tiếp tục được Đại hội tín nhiệm giữ chức danh Chủ tịch, đồng chí Ngô Viết Long Quang giữ chức danh Phó Chủ tịch Hội. Đồng tại Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh gồm 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Đại hội Hội Cựu chiến binh Sở Tư pháp lần thứ V nhiệm kỳ 2022-2027 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong tàn thể hội viên, qua đó phát huy hơn nữa phẩm chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua khó khăn của từng hội viên, đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua yêu nước, xây dựng tổ chứ Hội trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Sở Tư pháp và của Hội Cựu chiến binh Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 11.054.297
Lượt truy cập hiện tại 1.470