Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Các Bộ, Ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh
Sở, Ban, Ngành
Công đoàn – Chi đoàn – Hội Cựu chiến binh Sở Tư pháp ra mắt các vận động viên cầu lông, bóng bàn và Câu lạc bộ Đá bóng nam
Ngày cập nhật 17/05/2022

Thực hiện Kế hoạch số 1177/KH-KTĐNC ngày 18/4/2022 của Khối thi đua Nội chính về việc tổ chức giải bóng đá mini 7 người truyền thống năm 2022 và Kế hoạch số 04/KH- CĐVC của Công đoàn viên chức tỉnh về tổ chức Hội thao truyền thống lần thứ XIV – năm 2022; nhằm góp phần duy trì phong trào thể dục thể thao, khuyến khích toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan tiếp tục tham gia tích cực hơn nữa các phong trào, hoạt động thể thao của cơ quan, đơn vị và đoàn thể cấp trên phát động. Vào chiều ngày 12 tháng 5 năm 2022, được sự đồng ý của Giám đốc Sở Tư pháp, Công đoàn – Chi đoàn – Hội Cựu chiến binh Sở Tư pháp đã phối hợp tổ chức buổi sinh hoạt, ra mắt các vận động viên cầu lông, bóng bàn và ra mắt, giới thiệu trang phục thi đấu đội bóng đá Sở Tư pháp.

Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Đào Chuẩn – Giám đốc Sở Tư pháp, các đồng chí Phó Giám đốc Sở, vận động viên của đội thi đấu cầu lông, bóng bàn cùng toàn thể thành viên của Câu lạc bộ Bóng bàn, cờ tướng và bóng đá Sở Tư pháp.

 Đầu năm 2022, tình hình dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn tỉnh đã cơ bản được kiểm soát, nhờ đó, nhiều hoạt động đoàn thể, phong trào thể dục thể thao của cơ quan, đơn vị đã được đẩy mạnh tổ chức, triển khai. Cụ thể, trong Quý I/2022, với sự ra mắt Điểm sinh hoạt Đoàn thể do Công đoàn – Chi đoàn – Hội Cựu chiến binh Sở Tư pháp phối hợp thực hiện đã tạo ra một địa điểm giao lưu, giải trí bổ ích của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Tại đây, các đoàn thể đã liên tục tổ chức các chương trình như: Cà phê buổi sáng (tuyên dương các cá nhân, tổ chức có thành tích xuất sắc trong phong trào đoàn thể, tổ chức mừng sinh nhật cho các đoàn viên có sinh nhật trong tháng/quý); Chương trình cà phê tháng thanh niên (ký kết chương trình phối hợp giữa các Đoàn thể năm 2022, ra mắt Ban Chấp hành Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở Tư pháp); giao lưu, rèn luyện cờ tướng giữa các vận động viên trong câu lạc bộ Cờ tướng... Đồng thời, nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), Chi đoàn Sở Tư pháp đã tổ chức ôn lại truyền thống 91 năm hình thành và phát triển của tổ chức Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (TNCSHCM), phối hợp với Chi đoàn trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư, Chi đoàn Công an thành phố Huế tiến hành dâng hoa, dâng hương tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (số 07 Lê Lợi – thành phố Huế), phối hợp với các Chi đoàn, Đoàn Thanh niên các cơ quan tổ chức giải đá bóng giao lưu, giao hữu.v..v...Nhìn chung, các hoạt động, phong trào Đoàn thể đã có sự khởi sắc, đảm bảo cả về chất và lượng.

Cũng tại buổi sinh hoạt, thay mặt Công đoàn cơ quan, đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, chủ tịch Công đoàn Sở Tư pháp và đồng chí Phan Thùy Dương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở đã trao hoa và quà để ghi nhận sự tham gia, đóng góp tích cực vào phong trào thể dục thể thao của các đồng chí tham gia thi đấu tại giải Hội thao truyền thống lần thứ XIV do Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức. Món quà nhỏ với mong muốn khích lệ tinh thần thi đấu cũng như là lời chúc đến đội Cầu lông, bóng bàn, hi vọng các đồng chí sẽ thi đấu xuất sắc, đạt thành tích cao nhất trong giải đấu lần này.

Nhằm chuẩn bị cho giải bóng đá mini 07 người truyền thống năm 2022 của Khối thi đua Nội chính được tổ chức vào đầu tháng 6/2022, thông qua kêu gọi và tuyển chọn, đến nay Sở Tư pháp đã thành lập đội bóng đá nam gồm 20 thành viên. Sau một thời gian chuẩn bị, tích cực rèn luyện, tham gia giao lưu nhiều giải đấu, đội hình câu lạc bộ Bóng đá Sở Tư pháp cùng đồng phục thi đấu chính thức đã được ra mắt, giới thiệu đến Ban Lãnh đạo và toàn thể công chức, viên chức Sở. Cũng trong dịp này, để tuyên dương những đóng góp của đội bóng, đồng chí Đào Chuẩn – Giám đốc Sở và đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Phó Giám đốc Sở đã trao hoa và những món quà ý nghĩa gửi đến đội bóng với hi vọng đội bóng sẽ thi đấu hết mình và giành được thành tích cao trong giải đấu tới đây.

Có thể nói, nhờ có sự quan tâm, hỗ trợ của Lãnh đạo Sở và sự ủng hộ của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, hi vọng rằng, trong thời gian tới đây, các hoạt động và phong trào Đoàn thể Sở Tư pháp sẽ tiếp tục được tổ chức sôi nổi, gặt hái được nhiều kết quả, góp phần vào thành tích chung của cơ quan, đơn vị./.

 

Thùy Trang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 11.054.406
Lượt truy cập hiện tại 1.545