Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Các Bộ, Ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh
Sở, Ban, Ngành
Sở Tư pháp tổ chức Chương trình giao lưu thân mật “Cà phê buổi sáng”
Ngày cập nhật 26/01/2022

Được sự đồng ý của Đảng ủy và Giám đốc Sở Tư pháp, ngày 24 tháng 01 năm 2022, Công đoàn – Chi đoàn – Hội Cựu chiến binh Sở Tư pháp đã phối hợp tổ chức Chương trình giao lưu thân mật“Cà phê buổi sáng”. Chương trình có sự tham dự của đồng chí Đào Chuẩn – Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí Phó Giám đốc Sở, các đồng chí là Trưởng phòng, Thủ trưởng đơn vị và các đoàn viên Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Chi đoàn.

 

Hòa trong không khí vui tươi, hân hoan đón chào một mùa xuân mới đang đến gần, Sở Tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế đã liên tiếp đón nhận các tin vui như: Cơ quan được tặng bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về công tác cải cách hành chính; Đảng ủy, Chi đoàn Sở Tư pháp được tặng giấy khen đơn vị xuất sắc của Đảng ủy khối, Đoàn khối các cơ quan – doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Bí thư Đảng ủy được Đảng ủy khối bình chọn là 01 trong 10 đ/c “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2021” và một số cá nhân được nhận Giấy khen của Công đoàn viên chức tỉnh; Công đoàn, Hội Cựu chiến binh và Chi đoàn Sở Tư pháp đã trân trọng tổ chức Chương trình giao lưu “Cà phê buổi sáng” để chia tay người lao động nghỉ chế độ theo quy định; tuyên dương các cá nhân, tổ chức có thành tích xuất sắc trong phong trào đoàn thể năm 2021 và tổ chức mừng sinh nhật cho các đoàn viên có sinh nhật trong tháng 01 năm 2022.

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Đào Chuẩn – Giám đốc Sở đã có đôi lời phát biểu, ghi nhận đóng góp của chị Nguyễn Thị Thanh Tùng trong công tác gìn giữ, giúp cơ quan, đơn vị luôn xanh – sạch – đẹp. Nhân dịp chia tay chị Tùng nghỉ chế độ theo hợp đồng lao động; cơ quan, công đoàn, Văn phòng đã trao hoa tặng món quà kỷ niệm và gửi lời chúc sức khỏe đến chị Nguyễn Thị Thanh Tùng.

Trong thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến phức tạp, dù toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã đề cao cảnh giác tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch. Tuy nhiên, do tính chất công tác, một số đoàn viên đã bị lây nhiễm và phải thực hiện cách ly tập trung theo quy định. Để chia sẻ khó khăn với các đoàn viên, nhân dịp Chương trình “Cà phê buổi sáng”, đồng chí Nguyễn Thị Thủy Phương – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã thăm hỏi và trao chế độ để động viên tinh thần cho các đoàn viên.

Năm 2021 diễn ra trong bối cảnh nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt sự bùng phát của đại dịch Covid-19, ngành Tư pháp đã gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo, quan tâm sâu sát của Lãnh đạo Sở cùng tinh thần, quyết tâm cao của toàn thể công chức, viên chức, người lao động; công tác tư pháp năm 2021 đã được triển khai đạt kết quả cao, nhiều cá nhân và tập thể được Ủy ban nhân dân tỉnh, Đảng ủy khối, Đoàn Khối cơ quan – doanh nghiệp tỉnh, Công đoàn viên chức tỉnh tặng bằng khen, giấy khen. Cũng trong khuôn khổ Chương trình, Lãnh đạo Sở đã trao tặng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc bó hoa tươi thắm để ghi nhận sự đóng góp của các đoàn viên trong công tác và phong trào Đoàn thể năm vừa qua.

Với mục đích duy trì các hoạt động của Điểm Sinh hoạt, Công đoàn - Hội Cựu chiến binh - Chi đoàn cơ quan đã phối hợp, tổ chức sinh nhật cho 05 đoàn viên có sinh nhật trong tháng 01 năm 2022. Các đoàn viên đã cùng nhau thổi nến và nhận hoa chúc mừng sinh nhật của các Đoàn thể trong không khí rộn ràng của ca khúc “Chúc mừng sinh nhật” và lời chúc mừng của toàn thể đoàn viên cơ quan.

Chương trình “Cà phê buổi sáng” tuy được tổ chức đơn giản, ngắn gọn để đảm bảo thời giờ hành chính, nhưng với sự chuẩn bị chu đáo và tâm huyết của Ban tổ chức, Chương trình đã nhận được sự tán dương và ủng hộ của Lãnh đạo Sở cùng toàn thể đoàn viên của cơ quan, đơn vị. Đây không chỉ là một Chương trình nhằm duy trì hoạt động của Điểm Sinh hoạt đoàn thể mà còn là cầu nối giúp các đoàn viên thêm gắn kết với nhau, thể hiện sự quan tâm, động viên của Lãnh đạo Sở đến đời sống tinh thần của người lao động, đồng thời tạo động lực, không khí phấn chấn đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tiếp tục nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ chung cơ quan, đơn vị Sở Tư pháp.

 

Thùy Trang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 11.055.428
Lượt truy cập hiện tại 2.142