Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Các Bộ, Ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh
Sở, Ban, Ngành
Đại diện Ban chấp hành Chi đoàn Sở Tư pháp tham dự Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021
Ngày cập nhật 14/01/2022

Sáng ngày 11 tháng 01 năm 2022, tại Hội trường Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí Cao Ngọc Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Hoài - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, các đồng chí Ban Thường vụ Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn.

 

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Trình - Ủy viên Thường vụ Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối nhấn mạnh những kết quả đạt được trong năm 2021. Để có được nhiều thành tựu quan trọng đó bên cạnh sự chỉ đạo và quan tâm sâu sát của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn là sự nổ lực, phấn đấu của tuổi trẻ toàn Đoàn Khối. Năm 2021, trong tình hình dịch bệnh Covid19 diễn biến phức tạp và khó lường, các phong trào hoạt động của tuổi trẻ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã có nhiều đổi mới, phong phú, đa dạng, nâng cao chất lượng đoàn viên thanh niên. Đồng chí đề nghị trong năm 2022, các cơ sở Đoàn tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm như sau: tập trung tuyên truyền sâu rộng và tổ chức thành công Đại hội Đoàn cấp cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027; nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, chất lượng cán bộ Đoàn cấp cơ sở; tập trung triển khai, thực hiện các Nghị quyết, kết luận, Chỉ thị của Đảng và Đoàn; nắm bắt tình hình tư tưởng, định hướng dự luận cho đoàn viên, thanh niên…

 Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021, dự thảo chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên, năm 2022. Báo cáo cũng đã đánh giá các chỉ tiêu và triển khai các hoạt động, năm 2021, Ban Chấp hành Đoàn khối đề ra 8 chỉ tiêu, đã hoàn thành 06/8 chỉ tiêu (có 02 chỉ tiêu chưa thực hiện được); đề ra 26 hoạt động, đã triển khai 17/26 hoạt động, có 09 hoạt động không triển khai được, do tình hình dịch bệnh Covid19 ảnh hưởng một phần đến các hoạt động công tác Đoàn. Trong Chương trình công tác năm 2022 đã đề ra 5 nhiệm vụ trọng tâm và 08 chỉ tiêu; một số giải pháp cơ bản… Thông qua Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến tích cực để thực hiện hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới; chia sẻ một số kinh nghiệm, nhiệm vụ công tác Đoàn của cơ quan, đơn vị trong tình hình dịch bệnh Covid19, trong công tác chuẩn bị cho Đại hội Đoàn năm 2022. 

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Cao Ngọc Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Hoài - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, hoan nghênh những kết quả mà Đoàn Khối đã đạt được trong năm 2021; đã đoàn kết hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong năm 2021, Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn đã tặng Cờ thi đua đơn vị xuất sắc cho Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, tặng Bằng khen cho 08 tập thể và 09 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn. Ban Chấp hành Đoàn Khối tặng Giấy khen cho 10 tập thể và 10 cá nhân đạt danh hiệu xuất sắc; tuyên dương, tặng giấy khen cho 02 giáo viên trẻ giỏi cấp tỉnh.

Chi Đoàn Sở Tư pháp đã nổ lực, phấn đấu và có những hoạt động thiết thực, hiểu quả, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Sở Tư pháp được Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đánh giá cao. Dịp này, Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tặng giấy khen cho Chi đoàn Sở Tư pháp và cá nhân đoàn viên Hoàng Trung Thành do có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 11.054.932
Lượt truy cập hiện tại 1.863