Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Các Bộ, Ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh
Sở, Ban, Ngành
Lễ ra mắt Điểm sinh hoạt của Công đoàn, Hội Cựu chiến binh và Chi đoàn Sở Tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 31/12/2021

Được sự đồng ý của Đảng ủy và Giám đốc Sở Tư pháp, sau thời gian chuẩn bị chu đáo, sáng ngày 30 tháng 12 năm 2021, Sở Tư pháp đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt Điểm sinh hoạt của 03 Đoàn thể (Công đoàn – Hội Cựu chiến binh – Chi đoàn). Buổi Lễ có sự tham dự của đồng chí Đào Chuẩn – Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, các đồng chí là Trưởng phòng, Thủ trưởng đơn vị, đại diện lãnh đạo Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Chi đoàn, các đoàn viên và đại diện Câu lạc bộ bóng bàn - cờ tướng Sở Tư pháp.

 

Với mong muốn tạo dựng địa điểm sinh hoạt, trưng bày vật phẩm lưu niệm (cờ, Giấy khen, Bằng khen...) của Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Chi đoàn cơ quan và là nơi để các đoàn viên, hội viên có thể tham gia sinh hoạt văn hoá, đọc sách, báo, tổ chức sinh nhật, giao lưu cờ tướng… ngoài giờ làm việc, ý tưởng về Điểm sinh hoạt Đoàn thể tại Sở Tư pháp không chỉ nhận được sự tán thành của đồng chí Giám đốc Sở Tư pháp mà còn nhận được sự ủng hộ của toàn thể đoàn viên cơ quan, đơn vị. Để có thể ra mắt trước dịp tết dương lịch, các đoàn viên của Sở Tư pháp đã nhanh chóng triển khai cải tạo, vệ sinh và trang trí Điểm sinh hoạt. Cũng trong thời gian chuẩn bị này, Điểm sinh hoạt Đoàn thể đã nhận được sự động viên về tinh thần, sự quan tâm, tạo điều kiện về cơ sở vật chất (vật phẩm, sách báo, phương tiện điện tử, hiện kim) từ Lãnh đạo Sở, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị. Nhờ đó, dù đang trong giai đoạn khó khăn khi địa phương, cơ quan, đơn vị phải thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh vô cùng căng thẳng, Điểm Sinh hoạt đã cơ bản hoàn thiện và đảm bảo đưa vào sử dụng chỉ sau một thời gian ngắn chuẩn bị.

Tại buổi Lễ ra mắt, sau khi nghe đồng chí Nguyễn Văn Hưng – đại diện 03 đoàn thể  báo cáo về mục đích, ý nghĩa xây dựng Điểm sinh hoạt, đồng chí Đào Chuẩn – Giám đốc Sở đã gửi lời chúc mừng đến các Đoàn thể cũng như Câu lạc bộ Cờ tướng – bóng bàn, đồng thời để ghi nhận sự đóng góp của Công đoàn – Hội Cựu chiến binh – Chi đoàn trong việc xây dựng Điểm sinh hoạt, đồng chí đã trao tặng bó hoa tươi thắm cho đại diện các đoàn thể. Tiếp nối Chương trình, đồng chí Trương Phan Thụy Dũng -  Chủ tịch Hội Cựu chiến binh - đại diện cho các Đoàn thể đã trao chìa khóa tượng trưng cho Tổ Tự quản của Điểm sinh hoạt (gồm các đồng chí Trương Anh Huấn, Đặng Ngọc Cường, Trần Quốc Hùng) để các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trong công tác bảo quản, duy trì các hoạt động tại Điểm sinh hoạt.

Cũng trong dịp này, nhằm tri ân sự ủng hộ của các cá nhân, đơn vị trong thời gian qua, Câu lạc bộ Bóng bàn – Cờ tướng đã gửi tặng các đồng chí Trưởng phòng, Thủ trưởng đơn vị và một số đoàn viên có thành tích tốt trong hoạt động, phong trào đoàn thể năm 2021 vật phẩm kỷ niệm là áo đồng phục của Câu lạc bộ.

Với mục đích duy trì hoạt động lâu dài, tiếp tục trang bị thêm các trang thiết bị, vật chất cũng như làm phong phú cho Điểm sinh hoạt, đồng chí Đào Chuẩn và đồng chí Nguyễn Văn Hưng đã phát động quỹ ủng hộ cho 03 đoàn thể. Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của các đồng chí, Điểm sinh hoạt đã nhận được thêm nhiều sự đóng góp từ các đơn vị, cá nhân khác.  

Có thể nói, Điểm sinh hoạt Đoàn thể không chỉ tạo ra một địa điểm thư giãn, giao lưu, giải trí bổ ích sau những giờ làm việc căng thẳng mà còn góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan, đồng thời đây cũng là công trình ý nghĩa nhằm đón chào năm mới 2022 - Nhâm Dần 2022 sắp đến. Thông qua buổi Lễ ra mắt Điểm sinh hoạt, Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Chi đoàn sẽ tiếp tục tổ chức những hoạt động bổ ích nhằm duy trì và phát triển hơn các phong trào, hoạt động của các đoàn thể Sở Tư pháp.

 

Thùy Trang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 11.506.928
Lượt truy cập hiện tại 5.065