Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Các Bộ, Ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh
Sở, Ban, Ngành
Sở Tư pháp tổ chức Lễ ra mắt ra mắt Câu lạc bộ bóng bàn và Câu lạc bộ cờ tướng
Ngày cập nhật 27/07/2021

Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam (28 tháng 8), kỷ niệm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2 tháng 9; Chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2021). Vào chiều ngày 23 tháng 7 năm 2021, được sự đồng ý và nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Tư pháp, Lễ ra mắt Câu lạc bộ Cờ tướng và Câu lạc bộ bóng bàn Sở Tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế đã được diễn ra long trọng. Dự buổi ra mắt có đồng chí Đào Chuẩn – Giám đốc Sở Tư pháp, các đồng chí Phó Giám đốc Sở, các đồng chí Trưởng phòng, Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp và các thành viên của hai câu lạc bộ bóng bàn và cờ tướng.

 

 Nối tiếp thành công của Giải Cờ tướng Sở Tư pháp lần thứ I được tổ chức vào hồi tháng 3 năm 2021 vừa qua, đồng thời tạo ra sân chơi thể thao bổ ích cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan, sau một khoảng thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo, đội hình Câu lạc bộ Cờ tướng (gồm 12 thành viên và Ban Chủ nhiệm) và Câu lạc bộ bóng bàn (gồm 15 thành viên và Ban Chủ nhiệm) đã chính thức được ra mắt Lãnh đạo Sở và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở Tư pháp.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi ra mắt, đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn hi vọng rằng, với sự ra mắt của hai câu lạc bộ sẽ phát huy truyền thống thể thao, nâng cao thể chất, trí tuệ cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan, tạo điều kiện để rèn luyện sức khỏe, phát huy những khả năng, sở trường của từng đoàn viên và thông qua hoạt động thể thao sẽ tăng cường giao lưu kết nối giữa các đơn vị trực thuộc với các cơ quan tổ chức khác.

Cũng tại buổi ra mắt, đồng chí Đào Chuẩn – đại diện Lãnh đạo Sở đã trao tặng cho đại diện hai Câu lạc bộ những bó hoa tươi thắm và chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các đoàn thể, Ban chủ nhiệm và các hội viên của hai Câu lạc bộ cùng toàn thể đại biểu tham dự.

Kết thúc Lễ ra mắt, các hội viên của hai câu lạc bộ đã tổ chức thi đấu giao lưu một số trận đấu cờ tướng và các nội dung đôi nam, đơn nam môn Bóng bàn.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.264.759
Lượt truy cập hiện tại 2.538