Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Các Bộ, Ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh
Sở, Ban, Ngành
Kiểm tra liên ngành việc thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính đối với lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm, quản lý trật tự xây dựng, đất đai trên địa bàn tỉnh.
Ngày cập nhật 03/08/2016

Thực hiện Quyết định số 1295/QĐ-UBND ngày 15 tháng 6 năm 2016 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, trong tháng 7 năm 2015, Đoàn kiểm tra liên ngành đã làm việc với Ủy ban nhân dân huyện Quảng Điền và huyện Phong Điền về việc thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính đối với lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm, quản lý trật tự xây dựng, đất đai. Đoàn do đồng chí Hồ Viết Tư, Phó Giám đốc Sở Tư pháp làm Trưởng đoàn. Tham gia Đoàn có đại diện của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Tư pháp, Sở Tài chính, Sở Xây dựng, Thanh tra tỉnh, Sở Y tế, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Sở Tài nguyên và môi trường. Về phía các địa phương, có đại diện Lãnh đạo của Ủy ban nhân dân huyện Quảng Điền, huyện Phong Điền và đại diện các cơ quan chuyên môn có liên quan.

Tại các buổi làm việc, Đoàn kiểm tra liên ngành đã nghe báo cáo của các địa phương về việc thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính đối với lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm, quản lý trật tự xây dựng, đất đai tại địa phương. Các thành viên của Đoàn đã trao đổi một số vấn đề liên quan đến việc thi hành pháp luật trong các lĩnh vực được kiểm tra. Đại diện các phòng chuyên môn cấp huyện đã nêu những khó khăn, vướng mắc, bất cập trong thực tiễn áp dụng pháp luật về xử lý vi phạm hành chính để cùng trao đổi, thảo luận.

Đại diện Lãnh đạo Ủy ban nhân dân và các cơ quan chức năng của các địa phương đã trao đổi và đề xuất, kiến nghị một số giải pháp nhằm tiếp tục hoàn thiện pháp luật, nâng cao hiệu quả tổ chức thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính nói chung và trong lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm, quản lý trật tự xây dựng, đất đai nói riêng./.

Trương Thị Xuân Hải
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.454.533
Lượt truy cập hiện tại 1.400