Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Các Bộ, Ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh
Sở, Ban, Ngành
Lãnh đạo Sở Tư pháp thăm và tặng quà gia đình chính sách nhân ngày Thương binh liệt sỹ
Ngày cập nhật 27/07/2016

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016), Lãnh đạo Sở Tư pháp đã đi thăm và tặng quà các gia đình liệt sỹ có con em đang công tác tại Sở Tư pháp.

Đến thăm các gia đình chính sách, các đồng chí trong Đoàn dâng nén hương tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu, một lòng kiên quyết bảo vệ vững chắc độc lập, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc. Trước thân nhân của gia đình chính sách, các đồng chí Lãnh đạo ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của gia đình; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh, công lao đóng góp to lớn của gia đình đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các đồng chí mong muốn gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang anh hùng trong sự nghiệp xây dựng đất nước trong giai đoạn mới; đặc biệt với những người là con em của gia đình liệt sỹ đang công tác tại Sở Tư pháp, sẽ tiếp tục góp phần tích cực vào việc xây dựng, phát triển Ngành Tư pháp ngày càng vững mạnh.

Thăm và tặng quà gia đình chính sách là một trong những việc làm hết sức ý nghĩa, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" của các đồng chí Lãnh đạo Sở Tư pháp, qua đó nhằm tri ân những người đã hy sinh vì nền độc lập, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc. Đây cũng là dịp để cơ quan thể hiện tình cảm thiêng liêng, biết ơn đối với những thương binh, liệt sỹ và trách nhiệm đối với con em của gia đình chính sách đang công tác trong Ngành Tư pháp./.

Nguyễn Thị Đào
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.454.642
Lượt truy cập hiện tại 1.412