Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Các Bộ, Ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh
Sở, Ban, Ngành
Chi đoàn Sở Tư pháp tham gia hiến máu tình nguyện năm 2016
Ngày cập nhật 12/07/2016

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Tư pháp về tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện, ngày 07/7/2016, các đoàn viên thanh niên Chi đoàn đã có mặt tại Trung tâm huyết học truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế để đăng ký hiến máu. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm nâng cao tinh thần tình nguyện của thanh niên đối với phong trào “Hiến máu tình nguyện”

Với tinh thần “Sẻ giọt máu đào, trao niềm hy vọng”, ngay từ sáng sớm, các đồng chí đoàn viên cùng với Công đoàn, Hội Cựu chiến binh đã có mặt đầy đủ và nhanh chóng tiến hành các thủ tục để tham gia hiến máu. Trong dịp này, Chi đoàn thanh niên Sở có 03 đồng chí đăng ký hiến máu thành công. Điều đáng ghi nhận là tất cả những đồng chí từng tham gia hiến máu nhiều lần trước đây nhưng vẫn tiếp tục đăng ký hiến máu trong lần này.

Cùng với việc tham gia phong trào “Hiến máu tình nguyện” các đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở Tư pháp đã thể hiện được nhận thức và trách nhiệm của đoàn viên thanh niên với phong trào “Hiến máu tình nguyện”, góp phần phục vụ công tác cấp cứu, điều trị bệnh bằng những giọt máu nghĩa tình, đáp ứng nhu cầu máu, đảm bảo chất lượng máu an toàn.

Danh sách các đồng chí đoàn viên tham gia hiến máu gồm:

1. Đ/c Hoàng Thị Hồng – Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính

2. Đ/c Đặng Bá Quát – Trung tâm TGPL Nhà nước

3. Đ/c Hồ Ngọc Liêm – Trung tâm TGPL Nhà nước.

Thùy Trang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.639.474
Lượt truy cập hiện tại 449