Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Các Bộ, Ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh
Sở, Ban, Ngành
Trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 06/06/2016

Ngày 03 tháng 6 năm 2016, tại Sở Tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Sở Tư pháp.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Cao – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí Cái Vĩnh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy viên Ủy ban nhân dân tỉnh - Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Võ Xuân Phúc – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy khối- Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; về phía Sở Tư pháp, có các đồng chí Lãnh đạo, Trưởng phòng, Phó trưởng phòng, Thủ trường các đơn vị sự nghiệp và toàn thể công chức, viên chức, người lao động khối Văn phòng Sở.

Tại buổi Lễ, đồng chí Cái Vĩnh Tuấn công bố Quyết định số 1125/QĐ-UBND ngày 27 tháng 5 năm 2016 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế. Theo đó, ông Đào Chuẩn – Phó Trưởng ban Kinh tế và Ngân sách, Hội đồng nhân dân tỉnh được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế với nhiệm kỳ 5 năm, kể từ ngày 06/6/2016.

Đồng chí Nguyễn Văn Cao – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cho đồng chí Đào Chuẩn. Đồng thời khẳng định, đồng chí Đào Chuẩn đã có quá trình công tác qua các vị trí quan trọng tại các cơ quan của tỉnh, đặc biệt trong thời gian làm Phó Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách, Hội đồng nhân dân tỉnh đã có nhiều đóng góp quan trọng trong thực hiện các nhiệm vụ của Hội đồng nhân dân. Với kinh nghiệm và thành tích công tác tốt, tin tưởng đồng chí Đào Chuẩn sẽ nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ là Giám đốc Sở Tư pháp trong thời gian tới. Về phía Sở Tư pháp, đồng chí Nguyễn Văn Cao nhấn mạnh, đối với Giám đốc mới được bổ nhiệm, công tác tư pháp hoàn toàn mới, đây lại là lĩnh vực có nhiều nhiệm vụ quan trọng về pháp luật, chế độ, chính sách, liên quan thiết thực đến người dân, các cơ quan, có tầm ảnh hưởng và tác động sâu sắc đến đời sống xã hội. Vì vậy, đồng chí yêu cầu các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở Tư pháp giúp đỡ, hỗ trợ đồng chí Đào Chuẩn, cùng với tập thể công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp đoàn kết, tập trung ý chí, đồng lòng, đồng sức, nổ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đồng chí Đào Chuẩn trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo tỉnh và xúc động cho biết, với đồng chí, được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Tư pháp vừa là niềm tự hào, vinh dự của bản thân vừa là trách nhiệm to lớn trước sự tin tưởng của Lãnh đạo tỉnh, của công chức, viên chức Sở Tư pháp. Nhận nhiệm vụ hoàn toàn mới, trong thời gian đầu không tránh khỏi khó khăn, đồng chí hy vọng với sự hỗ trợ, quan tâm chỉ đạo của Ban thường vụ Tỉnh ủy, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh, Hội đồng nhân dân tỉnh, sự giúp đỡ của Ban Lãnh đạo và tinh thần đoàn kết, phấn đấu của tập thể công chức, viên chức Sở Tư pháp, ngành Tư pháp tỉnh nhà sẽ ngày càng phát triển, lớn mạnh.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.454.086
Lượt truy cập hiện tại 1.048