Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Các Bộ, Ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND Tỉnh
Sở, Ban, Ngành
Sở Tư pháp đoạt giải nhất Giải Bóng đá mini truyền thống Khối Nội chính Lần thứ X, năm 2016
Ngày cập nhật 19/05/2016

Ngày 13/5/2016, tại sân cỏ nhân tạo Xuân Phú - Số 03 Hà Huy Tập, Huế Lễ khai mạc Giải Bóng đá mini truyền thống Khối Nội chính lần thứ X, năm 2016 đã được diễn ra long trọng với sự có mặt của đại diện Lãnh đạo của các đơn vị tham gia thi đấu. Sau ba ngày thi đấu sôi nổi, Giải bóng đá đã chính thức khép lại với chiến thắng chung cuộc thuộc về đội bóng Sở Tư pháp.

Giải Bóng đá mini truyền thống Khối Nội chính có sự tham gia của 4 đội bóng đến từ các đơn vị Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án tỉnh, Cục Hải quan tỉnh và Sở Tư pháp, được tổ chức theo thể thức đá vòng tròn để chọn ra các đội nhất, nhì, bà và phong cách. Trải qua ba ngày thi đấu sôi nổi (từ ngày 13/5 đến 15/5/2016) với 6 trận đấu đầy dấp dẫn với nhiều cảm xúc bất ngờ, niềm phấn khởi của các đội bóng cũng như sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo lực lượng cổ động viên, Giải bóng đá mini truyền thống Khối Nội chính đã chính thức khép lại với trận chung kết đầy ấn tượng và kịch tính giữa hai đội Sở Tư pháp và Tòa án tỉnh. Với lối chơi đầy kỹ thuật, sáng tạo và đẹp mắt, đội Sở Tư pháp đã giành chiến thắng 2-0 đầy thuyết phục trước đội Tòa án nhân dân tỉnh và trở thành đội bóng giành cúp vô địch của Giải bóng đá năm nay.

Tại Lễ Bế mạc, trước đông đảo sự có mặt của các vận động viên, cổ động viên của 4 đội, đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo các đơn vị tham gia thi đấu đã tiến hành vinh danh, trao giải cho các đội bóng, cá nhân đạt thành tích cao trong giải đấu. Bên cạnh các giải thưởng tập thể, các giải thưởng cá nhân cũng rất được mong chờ, gồm: Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về cầu thủ Hoàng Trọng Sơn – đội bóng Sở Tư pháp; Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về thủ môn Nguyễn Ngọc Hiếu – đội bóng Viện Kiểm sát tỉnh; Cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Phạm Văn Phong – đội bóng Sở Tư pháp

Cũng tại Lễ Bế mạc, đồng chí Võ Minh – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Cục trưởng Cục Hải quan đã trân trọng bàn giao cờ luân phiên đăng cai Giải bóng đá mini truyền thống Khối Nội chính lần thứ XI, năm 2017 cho đồng chí Lại Đình Hùng – Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh – đơn vị đăng cai giải bóng năm tiếp theo.

Giải bóng đá mini truyền thống Khối Nội chính không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, nâng cao hiệu quả công tác, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho công chức, người lao động, mà còn là cơ hội tăng cường tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình cảm, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trong Khối Nội chính nói chung và các đoàn viên thanh niên giữa các đơn vị nói riêng.

Thùy Trang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.454.575
Lượt truy cập hiện tại 1.396